Sôi động "Ngày hội gia đình Vinhomes Times City 2015"

PV

Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 2015, hơn 1.000 cư dân Vinhomes Times City đã hào hứng tham gia chương trình “Ngày hội gia đình Vinhomes Times City”.

Chương trình đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng tất cả cư dân tham dự  với tiếng cười rộn rã, cùng những cái bắt tay thân ái và vòng ôm chia sẻ….

Ngay từ giữa tháng 6, cư dân đã rất háo hức đón đợi và tham gia tập luyện cho sự kiện “Ngày hội gia đình - Hành trình khám phá tài năng Vinhomes Times City”

Hàng trăm gia đình Vinhomes Times City đã cùng nắm tay nhau tham gia sự kiện đầy ý nghĩa này với hai phần chính: “Hành trình khám phá tri thức” dành cho các cư dân nhí dưới 14 tuổi và “Hội thi ẩm thực” dành cho các bậc phụ huynh.

120 cư dân nhí đã có dịp thể hiện sự hiểu biêt, sự tự tin và bản lĩnh của người Vinhomes trẻ qua các chủ đề: Kiến thức tổng quát, cuộc sống quanh ta, về lịch sử, tiếng Anh, văn thể mỹ… trong sự cổ vũ nồng nhiệt của ông bà, bố mẹ và xóm giềng

  Đặc biệt, đúng với tinh thần của "Ngày gia đình", khi các thí sinh nhí “bối rối” là lúc bố mẹ có cơ hội giang tay cứu trợ. “Đội cứu trợ thí sinh” đã có những màn “vượt qua thử thách” vô cùng vui nhộn, giàu tinh thần tập thể.

  Cuộc so tài của các bố các mẹ cũng diễn ra sôi động và gay cấn không kém. Trong vòng 60 phút, từ nguyên liệu sẵn có, các “siêu đầu bếp” phải thực hiện xong phần thi theo đúng đầu bài đến từ các đầu bếp của Trung tâm ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz.  Không  chỉ các chị em, hội thi ẩm thực còn là cơ hội để cánh mày râu phô diễn “tài năng ẩn giấu”.  

Đặc biệt tinh thần đoàn kết đồng đội giữa cư dân các tòa được thể hiện tối đa, tạo nên những món ăn đúng chuẩn “cơm nhà”, khiến các đầu bếp chuyên nghiệp của Almaz hết sức khó khăn khi ra quyết định

 Ngày hội Gia đình Vinhomes Times City cũng là một sân chơi tuyệt vời để khám phá tài năng bất ngờ của nhiều cư dân

Không ít cư dân ngỡ ngàng khi chứng kiến hàng xóm thân quen bất ngờ tỏa sáng, phô diễn tài năng không kém nghệ sỹ chuyên nghiệp

“Nhìn anh hàng xóm gần nhà trình diễn thân thiện, các cháu thiếu niên phấn khởi, mọi người ai cũng hân hoan, mình cảm nhận được sự ấm áp, đoàn kết của tình làng nghĩa xóm –vốn khá xa xỉ ở các khu đô thị hiện đại”, chị Ngọc Oanh – cư dân vừa chuyển về Vinhomes Times City phấn khích chia sẻ.

  Lễ hội và các hoạt động cộng đồng là “đặc sản” trong đời sống tinh thần của cư dân Vinhomes. Những lễ hội phóng sinh, vũ điệu mùa hè, giải bóng đá Vinhomes Football Cup, các Gala, đêm nhạc, các lớp học bơi, học vẽ miễn phí….là những hoạt động kết nối tích cực do chủ đầu tư tổ chức nhằm gia tăng giá trị sống cho mỗi cư dân. Không chỉ kiến tạo một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích, với chuỗi đô thị Vinhomes, chủ đầu tư đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng cư dân gây dựng một môi trường an toàn, thân thiện và đẳng cấp, xứng danh với sự tôn vinh “một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet