“Sói già phố Wall” Jordan Belfort đến TP.HCM dạy bán hàng

Phương Anh Linh

Chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới Jordan Belfort, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall” sẽ có mặt tại TP.HCM để chia sẻ về bí quyết thành công, kỹ năng kinh doanh cho doanh nhân Việt.

Jordan Belfort, một huyền thoại kinh doanh, được biết đến là ông chủ Công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD từ hai bàn tay trắng ở tuổi 26. Ông là nhà tư vấn niêm yết, nắm cổ phần chính và biến đổi trên 30 công ty từ con số không trở thành các doanh nghiệp trị giá hàng trăm triệu USD.

Con đường trở thành “Sói già phố Wall” của Jordan Belfort được nhắc đến trong hầu hết các kênh truyền hình hàng đầu thế giới cũng như những tạp chí và tờ báo có uy tín.Với triết lý “hệ thống đường thẳng” trong kinh doanh và bán hàng đã cho phép ông đưa hầu như bất kỳ công ty hay cá nhân, trở nên giàu có và thành công một cách có đạo đức.

Quang cảnh buổi họp báo công bố chương trình.

Cuộc sống nghiệt ngã, từ xa hoa vô độ đến thất bại của cuộc đời Jordan Belfort được tái hiện rõ ràng nhất trong bộ phim bom tấn “Sói già phố Wall”. Hai cuốn hồi ký của ông là Sói già phố Wall và Tóm gọn sói già phố Wall đã được xuất bản ở hơn 40 quốc gia và được dịch sang 18 thứ tiếng.

Có mặt tại TP.HCM trong 3 ngày từ 18 – 20/9/2015, Jordan Belfort sẽ trực tiếp hướng dẫn trong các chương trình: Nghệ thuật sàng lọc khách hàng; Giá trị của ngữ điệu trong đàm phán; Bán hàng - trò chơi từ bên trong; Làm thế nào để biến sự từ chối thành sự chấp nhận; Quản lý sự trung thành và giá trị của marketing truyền miệng…

Đến với chương trình đào tạo của ông, doanh nhân không chỉ học được những yếu tối cốt lõi trong kinh doanh mà cuộc đời của Jordan là cả một tấm gương lớn cho mọi người. Ông chia sẻ cho các doanh nhân cách chính xác làm thế nào để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới, làm sao để thêm các số 0 vào thu nhập và tài sản của mình.

Sự kiện do DVH Bransons tổ chức, Công ty Cổ phần truyền thông HMI phối hợp thực hiện truyền thông. Được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Nhà & Đất, tinnhanhdiaoc.vn và chương trình Thế giới Nhà Đất VTV9. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet