Sôi nổi Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành TT&TT tại phía Nam

Phương Anh Linh

Hàng trăm cán bộ, nhân viên đến từ 20 cơ quan, đơn vị thuộc Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam đã có những màn tranh tài sôi nổi tại Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông.

Sáng 27/8, tại TP.HCM, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8) và kỷ niệm 69 năm thành lập Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông (30/8) – Khu vực phía Nam năm 2016 đã khép lại với nhiều cuộc so tài hấp dẫn của hơn 200 vận động viên đến từ 20 cơ quan, đơn vị thuộc Ngành Thông tin và Truyền thông.

Hội thao năm nay có 7 môn thi đấu gồm cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, kéo co, tennis, bóng đá mini và hát karaoke. Số lượng vận động viên tham dự nhiều gấp 3 lần so với năm ngoái, trong đó có 35 vận động viên nữ. 43 giải thưởng đã được trao cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở 13 nội dung thi đấu.

Trong 20 cơ quan, đơn vị Ngành Thông tin và Truyền thông tham dự hội thao năm nay có 11 cơ quan thuộc khối các đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Nai và 6 đơn vị thuộc khối các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông.

Hội thao năm nay tiếp tục ghi nhận sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các đơn vị như Trung tâm hạ tầng mạng miền Nam, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2, Trung tâm kiểm định và chứng nhận 2, Trung tâm Tần số Vô tuyến điện Khu vực 2…

Phát biểu tổng kết hội thao, ông Lê Minh Trí – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, với tinh thần tích cực rèn luyện sức khỏe, một số vận động viên mặc dù đã qua tuổi trung niên nhưng vẫn tham gia thi đấu tranh tài. Hình ảnh đó đã khích lệ tinh thần phấn đấu của lớp trẻ cũng như nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở các đơn vị. Đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên chức có cơ hội giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp tốt trong công tác.

Tham gia hội thao năm nay, Văn phòng đại diện Báo Bưu điện Việt Nam tại TP.HCM giành giải nhất môn nhảy bao bố nội dung đơn nữ và giành giải nhì thi hát karaoke dành cho nam. 

Những hình ảnh thi đấu sôi nổi của các vận động viên: Môn thi kéo co luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Các vận động viên nữ chuẩn bị phần thi nhảy bao bố.

Nổ lực vượt lên phía trước...

Bứt phá về đích...
Không khí cổ vũ cho môn thi nhảy bao bố dành cho nam cũng rất sôi nổi..

Dù phải thi đấu dưới tiết trời oi bức, song nụ cười vẫn nở trên môi nhiều cán bộ, nhân viên.

Các vận động viên dự thi môn bóng bàn mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam năm nay quy tụ hơn 200 vận động viên từ 20 cơ quan, đơn vị.
43 giải thưởng được trao cho các vận động viên có thành tích tốt ở 13 nội dung tranh tài.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet