Sôi nổi “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam”

Đức Hạnh

Trong hai ngày 18, 19/6, chương trình “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam” lần thứ 2 đã được diễn ra tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia (quận 7, TP.HCM).

Đây là dịp gia đình của những người làm báo giao lưu, chia sẻ và cảm nhận hạnh phúc để cùng thấu hiểu, cảm thông hơn với nỗi vất cả của người làm nghề báo. Đồng thời cũng là một ngày để tri ân những người làm báo và thâm sâu là tôn vinh những người làm báo bằng những hoạt động gắn kết gia đình.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, Ban Tổ chức tạo ra một sân chơi hoành tráng và thú vị cho cả gia đình với hơn 60 trò chơi sáng tạo và nhiều hoạt động dành riêng cho các gia đình phóng viên, biên tập viên, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bao gồm: Những tiết mục ca múa nhạc ca ngợi nghề làm báo và gia đình; Thưởng thức những món ăn Việt Nam và giao lưu với đầu bếp Việt Nam - Võ Quốc về bí quyết chế biến những món ăn đơn giản, nhanh gọn nhưng giàu chất dinh dưỡng phù hợp với những gia đình làm báo bận rộn;…

Ngoài ra, chương trình có gian hàng triển lãm báo chí, thành quả của một quá trình lao động và sáng tạo không ngừng của những người làm báo, phần nào thể hiện hình ảnh và diện mạo báo chí Việt Nam hiện nay.

Chương trình do Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với  Khu vui chơi giải trí Vietopia, Công ty TNHH Thông Tin Trường Phát cùng với sự đồng hành chính của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và các đơn vị khác như Công ty Cổ phần Đĩa ốc Cửu Long 23 - 9, Công ty  G20 Việt Nam, Công ty TNHH Món Ngon Việt Nam, Công ty Sách 24h, tổ chức trong một không gian thân thiện và ấm áp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet