Star Wars phần 7 mới nhất ra rạp 2015 có gì đặc biệt?

Ngọc Khánh

Star Wars phần 7 mới nhất có tên tiếng Anh "The Force Awakens" (Thần lực thức tỉnh). Sự trở lại của "Chiến tranh giữa các vì sao 7" khiến khán giả bất ngờ vì tưởng như series phim bom tấn này đã kết thúc ở phần 6 năm 2005.
Star Wars 7 trở lại trong sự kỳ vọng của công chúng.

Ngày 18/12, phim bom tấn Star Wars: The Force Awakens (tạm dịch "Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh") sẽ ra rạp tại Việt Nam.

Star Wars phần 7 sẽ tiếp nối các sự kiện trong phần 3, lấy mốc thời gian 30 năm sau trận chiến Endor ở phần thứ 3: Sự trở lại của Jedi. Đó chính điều hợp lý để các nhân vật như Luke Skywalker, công chúa Leia và Han Solo có điều kiện được trở lại khi 30 năm cũng gần như là khoảng thời gian chính xác so với tuổi thật của dàn diễn viên ngoài đời đã trải qua và sẽ không gây ảnh hưởng tới quá trình diễn xuất, hóa trang cũng như xuất hiện trên màn ảnh khi vào vai các nhân vật trên.

Các nhân vật trong Star Wars 7: Finn, Rey, Kylo Ren  (vai phản diện), Luke Skywalker, Công chúa Leia, 2 nhân vật người máy R2-D2 và C-3PO.

Tên phim Star Wars phần 7 mang hàm ý là sự quay trở lại của series Star Wars, sự quay trở lại của một huyền thoại điện ảnh sau một “giấc ngủ” kéo dài 10 năm.

Trailer Star Wars: The Force Awakens

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet