Starwood Châu Á Thái Bình Dương hướng tới giải chạy từ thiện "Run to Give"

Nguyên Trang

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood Châu Á Thái Bình Dương vừa thông báo cuộc thi chạy từ thiện ‘Run to Give’ sẽ diễn ra tại 105 địa điểm xuyên suốt khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào ngày 11/10.

Cùng nằm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, khách sạn Sheraton Saigon và Le Méridien Saigon sẽ chung tay tổ chức sự kiện. Run to Give còn đánh dấu bước khởi động chiến dịch Asia Pacific of Together As One (TAO), chiến dịch tình nguyện quốc tế hàng năm của Starwood.

Năm thứ hai diễn ra sự kiện, Starwood đã dành riêng tháng 10 cho chiến dịch TAO nhằm khuyến khích thêm những nỗ lực tình nguyện, đồng thời tôn vinh công việc tình nguyện và tạo sức ảnh hưởng tích cực tới từng cộng đồng của các thành viên tập đoàn trong năm vừa qua trên khắp thế giới. Trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các thành viên của Starwood đã đóng góp hơn 6500 giờ phục vụ cộng đồng, tính riêng trong năm 2014.

Ông Stephen Ho, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương  của Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood chia sẻ: “Run to Give thể hiện cam kết của Starwood trong việc tạo sức ảnh hưởng có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng địa phương vì chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của doanh nghiệp có mối liên hệ trực tiếp với sức sống của địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Năm vừa qua là năm đầu tiên chúng tôi tổ chức cuộc thi chạy từ thiện để phát huy cam kết này; năm nay cùng với sự hỗ trợ không ngừng nghỉ từ các thành viên, chúng tôi tự tin rằng cuộc thi Run to Give sẽ đạt được thành công hơn hẳn những gì chúng tôi có thể làm một mình”.

Cuộc thi được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ thu hút hơn 250 nhân viên từ hai khách sạn thuộc sở hữu của Starwood gồm có Sheraton Saigon Hotel & Towers và Le Méridien Saigon.

Cuộc thi sẽ diễn ra tại công viên Văn Thánh vào 7 giờ sáng ngày 11/10 ngày 11 tháng 10, Quỹ được gây dựng thông qua cuộc thi tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chuyển thẳng tới các trại trẻ mồ côi tại địa phương để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

“Run to Give” được khởi xướng vào năm 2014 như là cuộc thi chạy từ thiện của khách sạn, sự kiện khai mạc đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ hơn 20.000 thí sinh tham gia tại 92 địa điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nâng tổng giá trị quỹ từ thiện lên tới gần 228.000 USD. Các thành viên của các khách sạn Starwood từ khắp nơi trong vùng đã tổ chức các cuộc thi chạy độc đáo  để gây quỹ từ thiện tại các địa phương, nơi các khách sạn Starwood hoạt động.

Năm nay, cuộc thi được đặt tên chính thức là “Run to Give” – được lựa chọn trong gần 500 cái tên đề cử bởi các thành viên của Starwood, thể hiện tốt nhất tinh thần của sự kiện từ thiện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://runtogive.asia/

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet