Sự thật về thiếu nữ 19 tuổi phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie?

Hoàng Dung (lược dịch)

Cô gái người Iran đang khiến cả cộng đồng mạng thế giới xôn xao vì câu chuyện trải qua 50 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để có nhan sắc giống ngôi sao Hollywood Angelina Jolie.
Hình ảnh Sahar Tabar được cho là đã trải qua 50 cuộc phẫu thuật để có ngoại hình xinh đẹp như ngôi sao Hollywood Angelina Jolie

Câu chuyện bắt đầu từ trang Sud Info của Bỉ. Theo đó, cô gái Sahar Tabar, Iran đã trải qua một thời kỳ ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như khoảng 50 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để thực hiện ước mơ có ngoại hình giống Angelina Jolie.

Tuy nhiên, thay vì trở nên xinh đẹp cô gái khiến nhiều người khiếp sợ vì dung nhan "dị dạng" của mình. Sahar Tabar, 19 tuổi, hiện chỉ nặng chưa đầy 40kg, mắt to lồi ra. 

Câu chuyện của cô bé trở nên nổi tiếng, trang Instagram cá nhân của Sahar Tabar đã có hơn 74.000 người theo dõi.

Tuy nhiên gần đây nhiều người soi lại các bức hình cũ và nghi ngờ về việc Sahar Tabar có thực phẫu thuật thẩm mỹ hay những bức hình chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Hình ảnh Sahar Tabar trước khi phẫu thuật

Một làn sóng tranh luận sôi nổi trên cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Trước những bức hình đáng sợ về vẻ ngoài của cô gái Tabar, nhiều người theo dõi tài khoản Instagram của cô đã tỏ ý kiến không tin việc khuôn mặt Tabar do dao kéo.

Theo tờ The Sun, cư dân mạng nghi ngờ rằng mũi và chân mày của cô có sự khác nhau trong những bức hình, môi cũng thay đổi bất thường.

Cộng đồng mạng cáo buộn Tabar đã trang điểm quá đà và sử dụng công nghệ chỉnh sử photoshop để mang vẻ ngoài giống Angelina Jolie.

Theo tờ Daily mail, nhiều người cho rằng Tabar thực sự trông giống xác sống hơn là một cô gái đang độ tuổi xuân thì.

Trang tin chuyên kiểm chứng tin giả Snopes đăng tải tin từ một tài khoản Instagram cá nhân đã kỳ công viết một bài dài cùng bằng chứng chứng mình việc Tabar thực hiện 50 ca phẫu thuật là giả mạo.

Hiện trang Instagram cá nhân của Tabar đã chuyển sang chế độ riêng tư cá nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet