Sự thực về sinh lực đàn ông và "chuyện ấy"

Diệu Hiền (Tổng hợp)

Phái mạnh luôn có nhiều bí ẩn mà chị em phụ nữ ít khám phá ra. Khi biết những điều dưới đây, chắc chắn không ít người phải “sốc”.

Tinh trùng sẽ bị tiêu diệt nếu “yêu” dưới nước?

Khi “yêu” dưới nước như dưới vòi sen hay bồn tắm nước nóng hoặc thậm chí là dưới hồ sẽ tiêu diệt nhiều tinh trùng hơn là ở địa điểm khô như trên cạn. Nhưng đây không phải là một biện pháp để thay thế những cách tránh thai khác, nó có thể tiêu diệt phần nào tinh trùng nhưng chắc chắn là không thể tiêu diệt hết hoàn toàn.

Ăn nhiều đồ ngọt không ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh

Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên lý, mà kết quả của nguyên lý này đã chỉ ra việc thừa gluco sẽ dẫn đến thay đổi hooc môn. Nguyên nhân là ở chỗ, các carbohydrate (có nhiều trong các lọai thức ăn ngọt) đã khiến gan phải làm việc quá nhiều. Nhưng điều này hoàn toàn chưa đúng vì tinh dịch được hình thành từ enzym nên bạn không thể nói ăn nhiều thức ăn chứa cacbohydrate sẽ làm tinh dịch suy yếu.

Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” với mọi phụ nữ mà họ gặp

Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” với mọi phụ nữ mà họ gặp

Khi một người đàn ông gặp gỡ, nhìn thấy, tiếp xúc hoặc thậm chí chỉ là nghĩ về một người phụ nữ nào đó, anh ta sẽ có thói quen tưởng tượng chuyện “yêu” với cô gái đó sẽ như thế nào. Với những phụ nữ hấp dẫn hơn, gắn bó với anh ta lâu hơn, ấn tượng hơn thì anh ta sẽ càng tưởng tượng nhiều hơn.

Tinh hoàn thường đối mặt với rất nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Ung thư tinh hoàn

Xảy ra khi các tế bào bất thường của tinh hoàn phân chia và phát triển không thể kiểm soát.
Triệu chứng:

- Cục cứng, không đều ở tinh hoàn hay tinh hoàn to ra; có cảm giác nặng nề ở bìu.
 - Đau âm ỉ ở bẹn hay bụng dưới; tinh hoàn đau hay khó chịu.

Xoắn tinh hoàn

Xảy ra khi tinh hoàn bị xoắn vặn, thừng tinh bị nghẽn tắc và máu không đến nuôi dưỡng tinh hoàn. Hay xảy ra nhất quanh tuổi dậy thì và gây ra đau dữ dội kèm sưng tinh hoàn.

 Viêm mào tinh hoàn

- Nguyên nhân gây viêm mào tinh hoàn thường do nhiễm khuẩn hay bệnh lây truyền qua đường tình dục do chlamydia.

- Vùng bìu sưng đau. nhiễm khuẩn lan đến vùng lân cận của tinh hoàn gây sốt và có thể tạo thành túi mủ (áp xe).

Cực khoái có thể ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông

Đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác ngay sau khi "yêu"

Sau khi “chuyện ấy” kết thúc, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức. Nếu bạn gái nhận thấy biểu hiện này của anh ấy thì cũng đừng buồn và tự trách bản thân mình không đủ hấp dẫn  bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên.

Cực khoái có thể ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông

Thường xuyên đạt cực khoái khi thực hành chuyện ấy có thể có tác động tích cực làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú ở nam giới. Vì vậy, nếu đạt cực khoái thường xuyên, các chàng sẽ ít bị ung thư vú ghé thăm.

Nam giới cũng "mãn kinh".

Qua tuổi 50, một số đàn ông có sự thay đổi về hormone: Nồng độ testosterone trong máu giảm đi. Người ta gọi hiện tượng này là “tắt dục” và những rối nhiễu thường gặp nhất là dễ mỏi mệt, mất ngủ, lo hãi, trống ngực… có khi còn có cả cơn bừng nóng nữa.


 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet