Sửng sốt chim mòng biển "đua" tốc độ với máy bay hoàng gia

Hoàng Dung (lược dịch)

Một chú chim bất ngờ trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng internet sau khi vô tình "lọt" vào hàng ngũ đội bay nổi tiếng Red Arrows của hoàng gia Anh khi đang biểu diễn trên bầu trời.
Chú chim mòng biển vô tình trở thành máy bay thứ 9 trong màn biểu diễn của Red Arrows

Bức ảnh chú chim mòng biển vui nhộn vô tình trở thành máy bay thứ 9 của đội bay Red Arrow trong một cuộc trình diễn nhào lộn.

Red Arrows (Những mũi tên đỏ), là phi đội máy bay trình diễn của không quân Hoàng gia Anh, đóng tại Scampton. Đội bay này nổi tiếng, gây ấn tượng mạnh ởi những màn nhả khói màu trắng, xanh, đỏ và những màn nhào lộn trên không.

Cô Jade Coxon, 18 tuổi, là nhiếp ảnh gia bắt được khoảnh khắc hiếm có

Cô Jade Coxon, 18 tuổi, sinh viên Đại học Chester là tác giả của bức hình siêu thú vị này, chụp trong buổi biểu diễn của Red Arrows ở Llandudno, Bắc Wales tuần qua.

Sau khi bức ảnh đăng lên mạng xã hội Reddit và Imgur, nó nhanh chóng biến thành con virut lan truyền với tốc độ khủng khiếp. Riêng trên Imgur, hình ảnh thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày đầu.

Màn biểu diễn của đội bay Red Arrows

9 chiếc máy bay đỏ nổi tiếng đang dàn đội hình, thực hiện những màn bay, nhả khói ấn tương, bất ngờ chú chim mòng biển bay ngang qua và che lấp máy bay thứ 9.

Jade cho rằng mình thật may mắn khi bắt được khoảng khắc hiếm có đó. Cô chia sẻ: “Tôi thực sự may mắn và rất hạnh phúc khi đang theo dõi màn biển diễn của đội Red Arrows bất ngờ thấy chú chim mòng biển lạc vào khung hình. Rơi đúng vào vị trí chiếc máy bay thứ 9, khiến màu đỏ đặc trưng biến mất hoàn toàn phía sau chú chim mòng biển”.

Những ngày qua, Jade nhận được rất nhiều lời tán thưởng của bạn bè khắp thế giới. Gia đình rất tự hào về cô bé, nhất là người cha, cũng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đội hình máy bay Red Arrows của không quân Hoàng gia Anh
Một màn biểu diễn của Red Arrows

 

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet