Suzuki Axelo lộ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt

Ngày mai (27/12), những chiếc xe côn tay Suzuki Axelo sẽ chính thức xuất xưởng và bắt đầu được trưng bày tại các đại lý vào sáng 28/12.

Mặc dù phải hai ngày nữa mẫu xe côn tay Suzuki Axelo mới có mặt tại các đại lý trên toàn quốc để người dùng, đặc biệt là giới trẻ chiêm ngưỡng, nhưng thông số kỹ thuật chính thức của dòng xe này vừa được Suzuki Việt Nam hé lộ.

Theo đó, chiếc Suzuki Axelo có chiều dài 1.895 mm, chiều rộng tổng thể 715 mm, chiều cao tổng thể 1.075 mm, khoảng cách giữa hai trục bánh xe là 1.220 mm, khoảng cách gầm so với mặt đất 125 mm, trọng lượng khô 108 kg và dung tích bình xăng 4,3 lít. Hệ thống giảm xóc trước dạng Telescopic, lò xo trụ, giảm chấn thủy lực, trong khi giảm xóc sau dạng gắp (càng).

Hệ thống phanh được trang bị cho phiên bản côn tay là phanh đĩa trước và sau, còn phiên bản côn tự động là phanh đĩa trước, phanh đùm sau.

Suzuki Axelo lộ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt - ảnh 1
Thông số kỹ thuật chính thức Suzuki Axelo ở Việt Nam.

Suzuki Axelo được trang bị động cơ xăng với hệ thống cung cấp nhiên liệu là bộ chế hòa khí, 4 thì, một xi-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích xi-lanh 124 cm3. Động cơ với đường kính và hành trình pit-tông tương ứng 53,5 x 55,2 mm và tỷ số nén 9,6:1 sản sinh công suất cực đại 7,06 kw tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,9Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Xe có hai phiên bản côn tay và côn tự động kèm hộp số 4 số.

Suzuki Axelo bản côn tay với hai màu trắng xanh và đỏ đen có giá bán lẻ đề xuất 25,99 triệu đồng, trong khi phiên bản côn tự động với hai màu đỏ đen và trắng đen có giá bán lẻ 23,99 triệu đồng.

Nguyễn Hân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet