Suzuki trình làng xe cruiser mới

M90 Boulevard 2013 là thành viên mới nhất trong "gia đình" xe cruiser của hãng xe Nhật Bản.

Suzuki trình làng xe cruiser mới - ảnh 1

Được phát triển dựa trên mẫu M109R nổi tiếng, Suzuki M90 Boulevard phiên bản 2013 sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thích thú với những ưu điểm nổi trội của dòng xe cruiser.

Thân hình đồ sộ của M90 Boulevard được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ V-Twin 1.422cc, do đó xe không có cảm giác “đuối” khi di chuyển trên những cung đường đồi núi, thậm chí nó có thể chiến thắng những chiếc ô tô di chuyển trên cùng một cung đường. Người lái sẽ cảm nhận được sự mượt mà khi điều khiển M90 Boulevard 2013, với mô-men xoắn cao ngay cả ở vòng tua máy thấp.

Suzuki trình làng xe cruiser mới - ảnh 2

Mặc dù có trọng lượng lên đến 328 kg, nhưng động cơ V-Twin làm mát bằng dung dịch của xe có khả năng cung cấp sức mạnh cho xe bứt tốc hiệu quả trên những cung đường cao tốc.

Thay vì sử dụng hệ thống phanh đĩa phía sau như các mẫu xe cao cấp hiện tại, Suzuki chỉ trang bị bộ phanh tang trống ở bánh sau. Tuy nhiên, bánh trước của M90 Boulevard lại tích hợp 2 bộ phanh đĩa, hệ thống phanh này đủ sức đảm bảo an toàn cho xe khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Để tạo sự thoải mái cho người sử dụng, tay lái của xe được thiết kế kéo lùi về phía sau, phù hợp với cả những người có dáng cao và dáng thấp. Suzuki M90 Boulevard 2013 hiện được bán với giá 11.199 USD, kèm theo 2 màu tùy chọn xám và đen.

hạ phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet