SV Công nghiệp giành giải nhất cuộc thi 'mỹ nam'

Với gương mặt sáng cùng chiều cao nổi bật 1m85, Nguyễn Duy Linh - chàng sinh viên quê gốc Bình Thuận đã đoạt giải Nam thanh lịch 2013 tại NVH Thanh Niên TP.HCM đêm qua.

Nam thanh lịch 2013 là cuộc thi dành cho nam giới trên mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 18 đến 26 do NVH Thanh Niên TP.HCM tổ chức. Cuộc thi trải qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết từ ngày 25/12.

Trải qua các phần thi với trang phục tự chọn, thể thao, dạo phố, trang phục áo dài, dạ tiệc và biểu diễn tài năng, 35 thí sinh đã được chọn vào vòng chung kết trao giải đêm qua tại TP.HCM. Giải thưởng cao nhất thuộc về Nguyễn Duy Linh - sinh viên ĐH Công nghiệp, hiện đang là người mẫu biểu diễn thời trang.

Nguyễn Duy Linh sinh năm 1992, hiện đang là người mẫu hoạt động thường xuyên trên sàn catwalk Việt. Để đến ngôi vị cao nhất, Duy Linh phải trải qua các vòng thi gay cấn với sự tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền trên cả nước.

Trong đêm chung kết, với phần thi trình diễn trang phục tự chọn và biểu diễn trước ống kính ấn tượng, Duy Linh đã vượt qua 34 thí sinh khác, đoạt giải Nam thanh lịch 2013. Ngoài giải thưởng cao nhất, Duy Linh còn ẵm giải thí sinh có hình thể đẹp.

Giải nhì Nam thanh lịch 2013 thuộc về Nguyễn Thế Ân Khoa - sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng. Chàng trai này từng được chọn vào vòng chung kết Siêu mẫu Việt Nam và hiện đang là người mẫu hoạt động thường xuyên tại TP.HCM.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang và Trương Nam Thành lên trao giải 3 cho thí sinh Trần Hồng Tiến - VĐV Taekwondo.

Đạo diễn Trung Võ và giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam Ngọc Tình lên trao giải 3 cho Lục Kiến Hành - học viên người mẫu của công ty PL.

Stylist Đăng Tuấn và diễn viên điện ảnh Thanh Thức lên trao giải 3 cho thí sinh Nguyễn Bảo Linh - sinh viên Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Ban giám khảo cuộc thi Nam thanh lịch 2013 gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Anh Thư, Thanh Thức, đạo diễn Nguyễn Quý Khang... cùng các stylist, biên tập viên thời trang.

Giám khảo Ngọc Quyên và Thanh Thức tranh thủ tạo dáng trước ống kính.

Hoa hậu Thảo Nhi và đạo diễn Trung Võ tươi tắn trong vai trò giám khảo.

Từ top 35 thí sinh trong đêm thi chung kết, ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào phần thi trình diễn trước ống kính với sự hỗ trợ diễn xuất của 5 hot girl nóng bỏng trong nhóm nhạc TVM.

Giám khảo trao giải Thân thiện Nam thanh lịch 2013 cho Nguyễn Quang Ngà - sinh viên Đại học Công nghiệp.

Trao giải Tài năng cho thí sinh Đinh Duy Khoa - sinh viên Đại học Công nghiệp.

Bảo Trân làm khách mời của chương trình. Cô cùng NTK Nguyễn Minh Quang lên trao giải "Ấn tượng" cho Nguyễn Tấn Vũ - sinh viên ĐH Kiến Trúc.

Tiêu Phong

Photo: Huy Tân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet