Tai nạn kinh hoàng, xe khách bẹp dúm

Vào 18 giờ 25 hôm nay (23.10), trên QL1A đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe khách và xe tải thùng làm 4 người chết và bị thương rất nặng.
Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường vụ tại nạn, một số người chứng kiến cho biết: Xe khách loại Ford của hãng Sáu Phương mang BKS 77B-000.34 do một tài xế tên Hiếu điều khiển vận chuyển khách từ hướng Đà Nẵng - Quy Nhơn, đến đoạn đường trên do chạy quá tốc độ và lấn sang phần đường đã va chạm mạnh với xe tải thùng mang BKS 43C-020.00 của Công ty cổ phần Bình Vinh do tài xế Nguyễn Minh Chánh (SN 1989, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) điều khiển chạy hướng TP.Tam Kỳ ra Đà Nẵng.
Tai nạn kinh hoàng, xe khách bẹp dúm - ảnh 1

Vụ va chạm mạnh với xe tải khiến xe khách bị bẹp dúm phần đầu, toàn bộ cửa, kính và tấm bảo vệ xe bị hất văng tứ tung xuống đường, phía bên hông trái của xe khách bị “bóc gọt” toàn bộ, chỉ còn khung sắt, sau đó xe khách tiếp tục trượt dài tới trước hơn 50m mới chịu dừng lại.

Vụ va chạm mạnh đã làm một người chết tại chỗ được xác định danh tính là Nguyễn Thị Hậu (SN 1994, trú Bình Định) và 3 người khác trên xe khách bị thương nặng, trong đó có tài xế xe khách, đã được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tai nạn cũng gây ách tắc giao thông trên QL1A suốt gần 5km.
Tai nạn kinh hoàng, xe khách bẹp dúm - ảnh 2

Theo lời khai ban đầu của anh Hồ Văn Võ (phụ xe khách Sáu Phương): Xe khách lưu thông từ Đà Nẵng về Quy Nhơn, trên xe có tất cả 10 người, 8 hành khách, một tài xế và một phụ xe, trước khi xảy ra tại nạn, đã có 3 hành khách xuống, còn lại trên xe 5 người.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Thăng Bình đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ và phân luồng đường. Đến 20 giờ, đoạn đường xảy ra tai nạn đã thông suốt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn Dân việt


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet