Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai khiến 4 người thương vong

Tân Trường

Đang lưu thông trên đường bất ngờ chiếc xe ô tô khách giường nằm chạm với xe ô tô đầu kéo và một xe 7 chỗ đi theo chiều người lại, khiến 4 người thương vong.

Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 22h40’,  tại km 156 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua địa phận huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Khu vực hiện trường vụ tai nạn (ảnh facebook).

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 24B- 085.84 đang lưu thông trên đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai đến đoạn nêu trên bất ngờ va chạm với 1 xe đầu kéo mang BKS 25C- 020.90 và xe 7 chỗ mang BKS 17A -039.95 đi ngược chiều, khiến 4 người thương vong.

Một lãnh đạo Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, ngay khi vụ tai nạn xảy ra đơn vị đã có mặt kịp thời đưa người bị thương vào bệnh viện Mậu A, tỉnh Yên Bái và kết hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo giao thông trên tuyến cao tốc thông được suốt.

Theo vị lãnh đạo này, vụ tai nạn khiến 2 người tử vong và 2 người khác bị thương cùng nhiều người khác bị xây xát nhẹ. Đến sáng nay 2 người bị thương không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn còn phải nằm viện để điều trị.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet