Tai nạn liên hoàn trong hầm Thanh Xuân, một người bị thương nặng

Hoàng Nam

Hàng loạt xe máy va chạm với nhau trong hầm chui Thanh Xuân khiến một người ngã ra đường và bi xe buýt đâm vào. Sau vụ tai nạn, những xe máy khác rời khỏi hiện trường.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 20h30 phút ngày 23/1, tại hầm chui Thanh Xuân, hướng Hà Đông – Ngã Tư Sở đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 5, 6 xe máy và xe buýt khiến một người đàn ông bị cán nát chân phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo lời kể của người lái xe buýt, vào khoảng thời gian trên, anh đang điều khiển xe buýt chuyến số 21 mang BKS 29B 067.32 lưu thông theo hướng Hà Đông – Ngã Tư Sở, khi đi ngang qua hầm chui Thanh Xuân thì quan sát thấy một vụ va chạm liên hoàn giữa 5, 6 xe máy. Vụ va chạm khiến người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Honda Dream mang BKS 29M1 – 287.59 loạng choạng và tiếp tục va chạm với xe buýt.

Chiếc xe máy ngã ra đường đúng lúc xe buýt đi tới.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông ngã ra đường và bị bánh trước của xe buýt chèn qua cán nát chân. Điều đáng nói là sự vô tâm của những người khác khi thấy vụ tai nạn xảy ra đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân bị thương nằm giữa đường.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt nằm sát phía tay trái chiều lưu thông, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nằm bên cạnh bánh trước xe buýt. Nhiều mảnh vỡ nằm vương vãi khắp mặt đường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet