Tai nạn nửa đêm khiến 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ

Tân Trường

Giữa đêm khuya, người dân khu vực bất ngờ nghe tiếng động lớn, khi mọi người đổ xô ra đường thì bàng hoàng phát hiện 3 nam thanh niên nằm bất động cạnh chiếc xe máy.

Một lãnh đạo UBND xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội vừa xác nhận, vào tối ngày 17/9, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đau lòng, khiến cả 3 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Trước đó, vào khoảng  23h30’ ngày 17/9, tại khu vực gần cây xăng Vĩnh Ninh, xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 nam thanh niên tử vong. Khi đó, người dân sinh sống gần cây xăng Vĩnh Ninh khi đang ngủ say thì bỗng nghe thấy tiếng động lớn.

Nghe thấy tiếng động lớn, mọi người liền chạy ra đường kiểm tra xem có chuyện gì thì bàng hoàng phát hiện 3 nam thanh niên nằm bất động trên mặt đường. Cạnh đó, là chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter 150c, BKS 29Y 289.42. Mọi người tiến hành kiểm tra và sợ hãi  khi phát hiện cả 3 nam thanh niên đều đã tử vong.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Tri Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời cấp báo đến cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được xác định là do tai nạn giao thông. Người điều khiển xe máy đã đi với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên đâm vào cột điện gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Các nạn nhân tử vong, tuổi đời còn rất trẻ. Trong số các nạn nhân tử vong có 2 người ở làng Bái Xuyên, xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet