Tai nạn tại đường trên cao, ùn tắc kéo dài

Hoàng Nam

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại đường trên cao (đoạn qua Đại học Thăng Long) khiến 2 người bị thương nặng, giao thông ùn tắc kéo dài theo hướng vào nội đô.

Hiện trường vụ tai nạn tại đường trên cao.

Khoảng 4h30 sáng nay (31/3), tại đường trên cao đoạn qua Đại học Thăng Long (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe container (BKS 15C-117.44 kéo theo rơ-mooc 15R-071.12) đang dừng đỗ với một xe tải loại nhỏ (BKS 29C-492.25). Lái xe container cho biết, vào thời điểm trên, xe container đang dừng nghỉ sát lề đường bên phải của đường trên cao thì đột nhiên có một xe tải loại 1,25 tấn đâm mạnh từ phía sau vào đuôi của rơ-mooc. Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trong xe tải bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hàng hoá của xe tải vung vãi khắp đường.

Tại hiện trường, xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu, quay ngang đường chắn gần hết làn đường, hàng hoá trong xe tải vung vãi khắp nơi. Một nhân viên bảo trì đường trên cao cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa phùn, đường trơn và rất khó quan sát, theo nhận định của người này, có thể lái xe tải ngủ gật nên mất lái và không xử lý kịp khi gặp tình huống trên.

Phần đầu xe tải bị hư hỏng năng.

Đến 6h30, lực lượng chức năng đã cơ bản giải quyết xong hiện trường để thông đường cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây. Tuy nhiên, vụ tai nạn cũng khiến giao thông đường trên cao đoạn ùn tắc nghiêm trọng theo hướng vào nội đô. Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet