Tại sao các siêu anh hùng phim “Captain America: Civil War” đều chạy xe Audi?

Hướng Minh

Sự ra đời của "Captain America: Civil War" khiến bộ phim "Biệt đội siêu anh hùng" trở thành một thử nghiệm cho bộ phim đang được chờ đợi nhất này của Marvel. Nhưng có một điểm chung ở cả hai bộ phim đó là những chiếc siêu xe cho các siêu anh hùng.

Với chiếc Audi SQ7 xuất hiện, đây sẽ không còn là một cuộc chiến cân sức nữa.

Trong phim, có một điều mà Biệt đội siêu anh hùng luôn luôn cần tới, đó là các mẫu xe Audi. Nguyên nhân là do thương hiệu 4 vòng tròn một lần nữa lại đóng vai trò nhà tài trợ chính của bộ phim.  

Mẫu xe Audi Q7 xuất hiện chủ đạo trong phim mới Captain America: Civil War

Phim "Captain America: Civil War" quy tụ các Siêu anh hùng dưới sự dẫn dắt của Tony Start (Robert Downey Jr.) và Captain America (Chris Evans). Nhưng lực lượng đối lập của các dị nhân ngày càng trở nên mạnh hơn. Liên minh các nước yêu cầu các siêu anh hùng hỗ trợ tham chiến hoặc sẽ phải về hưu. Các siêu anh hùng chia rẽ làm hai nhóm, một của Tony, Black Widow (Scarlett Johansson) và Vision (Paul Bettany) đồng ý tham chiến trong khi nhóm còn lại gồm Captain America, Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Falcon (Anthony Mackie), và Hawkeye (Jeremy Renner) thành phe đối lập. Một người bạn cũ, Winter Soldier (Chiến binh mùa đông), đã nhìn thấy những điều gì bí ẩn đằng sau nó.

Xe Audi xuất hiện một cách chủ động trong bộ phim và được đặc tả trong suốt các cảnh truy đuổi Chiến binh mùa đông (Winter Solder). Cuộc truy đuổi thật như ở đời thực với các góc quay hoành tráng của điện ảnh. Những cảnh truy đuổi trong "Captain America: Civil War" chính là sự tiếp cận hoàn hảo của Audi sau nhiều năm đồng hành cùng hãng phim Marvel. Những chiếc xe Audi trở thành trung  tâm của các pha hành động và sự gay cấn vô hình chung biến chúng cũng trở thành các anh hùng.

Siêu phẩn Captain America: Civil War của Marvel nhằm phô diễn các công nghệ hiện tại và tương lai với sự thể hiện từ những mẫu xe Audi mới nhất điển hình là Q7 mới.

Trong phim, để có thể di chuyển với tốc độ nhanh chóng, các Siêu anh hùng lựa chọn Audi. Captain America (Chris Evans thủ vai) trưng dụng một đội quân đặc biệt (GSC9) và đã lựa chọn xe quattro – Audi SQ7. Audi SQ7 trở thành sức mạnh mới cho kho vũ khí của anh.
Các mẫu xe Audi trở thành lựa chọn và sức mạnh tăng thêm của các siêu anh hùng trong phim

Tony Stark (Robert Downey Junior thủ vai) tin tưởng vào chiếc Audi R8 V10 plus Coupé quattro của mình. Agent 13 (Emily VanCamp thủ vai) đã lựa chọn mẫu Audi A4 mới khi tới cuộc họp quan trọng ở Berlin để trao những vũ khí chiến lược là chiếc khiên của Captain America và đôi cánh của Falcon. T’Challa (Chadwick Boseman thủ vai) thủ lĩnh trong lĩnh vực công nghệ cao đã tới tham dự G8 tại Nam Phi trên chiếc Audi prologue Show Car. Baron Zemo (Daniel Brühl thủ vai) lại ưa thích chiếc Audi A7 Sportback quattro.

Những chiếc xe của Biệt đội siêu anh hùng đỗ ở ngoài khu liên hợp còn có Audi RS7 Sportback, S5 Cabriolet và SQ5, tất cả các mẫu xe đều được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh danh tiếng quattro

Cùng với sự ra mắt của phần mới: Captain America: Civil War của Marvel, đạo diễn Anthony và Joe Russo cũng quay một video Audi riêng về cảnh truy đuổi trong phim của chiếc Audi SQ7 mới. Có thể xem video này tại đường link audi.com/MarvelCaptainAmerica , trước khi bộ phim được công chiếu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet