Tại sao người đàn ông thấy CSGT liền điều khiển xe bỏ chạy nhiều vòng?

Hải Ngọc

Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, qua giám định chất bột thu trong người đàn ông 42 tuổi bỏ chạy nhiều vòng khi thấy CSGT chính là ma tuý đá.
Tại sao người đàn ông thấy CSGT liền điều khiển xe bỏ chạy nhiều vòng? - ảnh 1
Chiếc xe của người đàn ông mang ma túy đá trong người điều khiển.

Trước đó, vào khoảng 11h25 ngày 10/5, tổ tuần tra của đại uý Phạm Quốc Long làm nhiệm vụ tại đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện 1 đối tượng nghi vấn điều khiển xe máy wave mang BKS 29C1 -347.65 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, khi thấy CSGT, đối tượng đã lập tức quay đầu bỏ chạy. Phán đoán được tình huống, tổ công tác đã bố trí chốt chặn quay đầu. Biết là không thoát, đối tượng cố ý chạy lòng vòng để hòng tẩu tán ma tuý giấu trong người.

Tại sao người đàn ông thấy CSGT liền điều khiển xe bỏ chạy nhiều vòng? - ảnh 2
Tang vật là ma túy đá của người đàn ông.

Không chỉ có vậy, khi thấy nhiều CSGT khoá đầu, khoá đuôi, đối tượng đã lao thẳng xe đâm vào tổ công tác nhưng không thoát. Khi bị bắt cùng gói ma tuý nhỏ giấu trong người, các chiến sĩ CSGT đưa người này về Công an phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để làm rõ.

Có mặt tại cơ quan công an người này khai nhận là Nguyễn Đình Hải (42 tuổi, ở Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Gói ma tuý Hải mang theo trong người cũng bị thu giữ tại chỗ.

Sau đó, cơ quan công an đưa gói chất bột thu trong người đàn ông 42 tuổi bỏ chạy nhiều vòng khi thấy CSGT đi giám định thì chính là ma tuý đá.

Vụ việc đang được các nhà chức trách tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet