Tài xế bị hành hung trước mắt CS đang làm nhiệm vụ: CSGT nói gì?

Tiến Dũng

Trung tá Lê Tú thông tin: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã mời 2 bố con là chủ chiếc xe cứu hộ lên làm việc, đồng thời đã chuyển hồ sơ vụ việc lên tổ thanh tra của Phòng CSGT công an thành phố Hà Nội.

Mới đây, Đặng Như Quỳnh - người chứng kiến vụ việc và cũng là người quay lại đoạn video clip tài xế bị hành hung trước mắt CS đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook cho biết: vào ngày 11/6 anh đang đi qua khu vực ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng, Hà Nội thì thấy chiếc xe ô tô mang BKS 29A 927.58 vi phạm luật giao thông bị đội CSGT số 3 bắt và cẩu xe về nơi tạm giữ xe để xử lý.

Tài xế bị hành hung trước mắt CS đang làm nhiệm vụ: CSGT nói gì? - ảnh 1
Chiếc xe cứu hộ đến hiện trường.

Không lâu sau, một chiếc xe cứu hộ giao thông do hai bố con điều khiển có mặt tại hiện trường để cẩu chiếc xe vi phạm trên. Trong quá trình cẩu xe vi phạm, hai bố con người điều khiển chiếc xe cứu hộ không hiểu vì lý do gì đã lao vào hành hung nam tài xế vi phạm.

Theo anh Quỳnh, dù nhìn thấy vụ việc nhưng một chiến sỹ đội CSGT số 3 không ra can thiệp mà còn có hành vi “ngó lơ”. Chỉ đến khi anh Quỳnh yêu cầu tổ công tác ra can ngăn thì 1 trong 2 chiếc sỹ CSGT giao thông mới can ngăn.

Sau khi được anh Quỳnh chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc đã gây bức xúc cho nhiều người, đa phần đều mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Tài xế bị hành hung trước mắt CS đang làm nhiệm vụ: CSGT nói gì? - ảnh 2
Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc.

Trung tá Lê Tú – Đội trưởng đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên tổ thanh tra của Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội.

Ngoài ra, Trung tá Lê Tú cũng thông tin: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã mời 2 bố con là chủ chiếc xe cứu hộ lên làm việc, đồng thời đã chuyển hồ sơ vụ việc lên tổ thanh tra của Phòng CSGT công an thành phố Hà Nội.

Đơn vị cũng đã yêu cầu 2 chiếc sỹ CSGT viết báo cáo. Sau khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet