Tài xế đâm thẳng vào công an, bị dân lột áo, đánh dằn mặt

Tiến Dũng

Lái xe taxi gây tai nạn thương tích cho người đi đường rồi bỏ chạy qua các tuyến phố khác. Khi lực lượng chức năng đón chặn, tài xế đâm thẳng vào tổ công tác…

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 phút, tại phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe taxi mang BKS 30A: 553.19 của hãng Sông Hồng sau khi va chạm gây thương tích cho người dân tại một địa điểm đón khách ở phố Tràng Thi đã bỏ chạy qua một số tuyến phố.

Ngay sau đó, người dân khu vực liền báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đón chặn ở khu vực số 10 phố Lý Quốc Sư. Khi đến địa điểm này, tài xế vẫn không chịu dừng lại mà cố tình lao thẳng vào lực lượng công an đang phối hợp với dân phòng và một sô người dân đang chốt chặn.

Ngay lúc đó, có nhiều người và phương tiện qua lại khiến giao thông ùn tắc, chiếc xe taxi mơi chịu dừng lại. Khi chiếc xe dừng lại, những người dân bức xúc lao vào lôi lái xe ra ngoài, nhưng bị tài xế này chốt chặt.

Thấy vậy, nhiều người dùng vật cứng đập vỡ kính chắn gió, một số thanh niên giật cánh cửa xe lôi tài xế ra ngoài, lột áo và hành hung. Nhưng rất may, lực lượng cảnh sát phải ngăn chặn kịp thời và đưa tài xế về công an phường Hàng Trống để giải quyết.

Một cán bộ điều tra công an phường Hàng Trống cho biết, hiện tài xế chiếc xe taxi đang viết bản tường trình còn cán bộ bị chiếc xe taxi trên đâm vào chỉ bị xây xước và đang được kiểm tra sức khỏe.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến chiếc taxi nêu trên, đại diện hãng taxi Sông Hồng xác nhận, chiếc xe taxi trên do hãng này quản lý, đang hoạt động. Qua theo dõi qua hệ thống quản lý, vào lúc 11h20, tài xế đón khách tại phố Phủ Doãn sau đó đi ra phố Tràng Thi, rồi đi về phố Lý Quốc Sư.

Theo thông tin qua hệ thống quản lý của chúng tôi, hiện đang tiếp nhận và điều khiển chiếc xe trên là tài xế 1, tên Nguyễn Văn N. Chiếc xe này của một chủ tên là Ngô Thị H. cho tài xế thuê lại… Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bộ phận thanh tra của hãng phối hợp đến cơ quan chức năng để làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet