Tài xế Uber cướp của bà bầu 3 triệu đồng, bớt 1 triệu để "làm phước'

Uyên Châu

Công an phường Bến Nghé (Q.1, TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự tài xế Trần Đức Trọng (SN 1985, ngụ Q.1, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi dùng dao khống chế cướp tài sản.

 

Trọng tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 18h50’ ngày 25/8, chị Bùi Thụy Bảo Tr. (sn 1982, Ngụ Q.1) đón taxi Uber từ Đinh Tiên Hoàng tới hẻm 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé thì bị tài xế tên Trọng khống chế cướp đi 1 điện thoại hiệu Sony M2 và 3 triệu đồng.

Theo chị Tr, trong lúc chị đi taxi Uber, tài xế cố tình đi sai đường, khi em hỏi được trả lời " anh đi nhầm" . Tôi cũng ngờ ngợ nhưng tài xế quá bình tĩnh và trả lời để quay đầu lại.
Tuy nhiên, lái xe lại tiếp tục lao xe vào một con hẻm có các ô tô khác đang đậu. Tôi quá hoảng sợ đến mức không biết tự mở cửa thoát thân.

Sau đó, lái xe khoá chốt cửa. Dí dao vào cổ kêu đưa tiền, điện thoại...không sẽ đâm chết.Tôi mang theo 4 triệu, Trọng lấy 3 triệu vì tôi xin lại  1 triệu vì đang mang bầu cần tiền để tiếp tục sống...

Trước khi mở cửa để tôi ra, tên cướp không lấy giỏ xách và không quên dí dao đe dọa: Chỉ cần tôi la lên thì ông ta sẽ quay xe lại và xử lý em bằng mọi giá, như đâm chết hoặc dùng xe tông thẳng vào em.

Vụ việc đã được Công an P. Bến Nghé chuyển lên Đội điều tra tổng hợp Công an Q.1 tiếp tục làm rõ.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet