​Tài xế xe buýt cầm dao đâm người trên đường phố TP.HCM

Nguyễn Tuấn

Sau khi 2 bên xảy ra cự cãi, tài xế xe buýt bất ngờ cầm dao đâm người đi xe máy bị thương.
Tài xế xe buýt cầm dao đâm người đi xe máy, sau khi xảy ra cự cãi. Ảnh cắt từ clip của người dân cung cấp

Khoảng 8h45’ phút ngày 27/10, anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) chạy xe máy biển số TP.HCM chở theo vợ là chị Nguyễn Hương Giang (34 tuổi) cùng con nhỏ (khoảng 9 tháng tuổi) trên đường Võ Thị Sáu hướng từ Hàng Xanh đi vòng xoay Dân Chủ.

Khi đến đoạn vòng xoay, xe máy của anh Hưng xảy ra va chạm với xe buýt chạy tuyến Suối Tiên- Bến xe Miền Tây mã hiệu số 10 mang BKS 53N-4067, chưa rõ danh tính tài xế.

Tiếp đó, anh Hưng chạy xe qua vòng xoay hướng về đường 3/2 thì bị xe buýt đuổi theo, cố ép ngã rồi gây hấn. Lo cho vợ con, anh Hưng dừng xe lại sát lề đường và xảy ra cự cãi với tài xế xe buýt.

Trong lúc anh Hưng leo lên xe buýt để đôi co thì bị nam tài xế xe buýt rút dao cán ngắn (khoảng 10cm) đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Bị thương, anh Hưng chạy xuống đường thì tiếp tục bị tài xế xe buýt truy đuổi. Thấy vậy, người dân tới can ngăn thì sự việc được dừng lại. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện 175 cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Chiếc xe buýt số 10 có tài xế cầm dao đâm anh Hưng

Còn tài xế xe buýt thản nhiên cho xe rời khỏi hiện trường. Nhận tin báo, công an phường 12 đã có mặt sau tai nạn để ghi nhận vụ việc đồng thời trích xuất camara các hộ kinh doanh của người dân để điều tra.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet