Tài xế xe tải cảnh báo bẫy đinh trên tỉnh lộ 186

Tiến Dũng

Mới đây, trên trang facebook có tên H.L.X, một thành viên có nick name Nguyen Hung đăng tải hình ảnh về một chiếc "bẫy" đinh nằm ngay giữa đường khiến lốp xe tải của anh bị đâm thủng, thiệt hại lớn về tài sản.

Anh Nguyễn H. (ở tỉnh Phú Thọ) cho biết: “Vào trưa 7/8, khi chiếc xe tải của tôi di chuyển trên tỉnh lộ 186 đoạn đi qua thôn Hồng Hà, xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thì 1 bánh sau xe dính phải chiếc bẫy chông đinh”.

Tài xế xe tải cảnh báo bẫy đinh trên tỉnh lộ 186 - ảnh 1
Đây là bẫy chông đinh anh H. phản ánh.

“Tôi đã gọi điện cho xe cứu hộ đến để sửa chữa, số tiền sửa chữa mà chiếc bẫy chông này gây ra với chiếc lốp sau là 1.500.000đ".

Bên cạnh đó, anh H. cũng nêu rõ: “Khi xe dính phải bẫy chông sắt này, tôi đã phát hiện có 2 chiếc bẫy, 1 chiếc có 3 cọc sắt và 1 chiếc có 5 cọc sắt. Chiếc bẫy chông này dài 25cm, các cọc sắt nhọn cao khoảng 5cm và chúng có thể đâm thủng lốp dày của các xe khi dính phải".

Anh Nguyễn H. cũng tâm sự: "Thông tin tôi đưa lên mạng xã hội là mong muốn cảnh báo cho các đồng nghiệp và những người tham gia giao thông cần phải chú ý khi di chuyển trên một đoạn đường ở Tuyên Quang có nhiều chông, đinh”.

Theo anh H., miếng chông đinh được gài rất công phu ngay giữa đường khi được phủ lớp rơm rạ lên trên. Dù có quan sát thật kỹ cũng khó có thể phát hiện ra vì thời điểm này bà con hay phơi rơm rạ xuống đường.

Một vị lãnh đạo xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, hiện chính quyền địa phương chưa nắm được thông tin về sự việc trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet