Tài xế xe tải chở heo tông chết thiếu tá CSGT ra trình diện

Uyên Châu

Liên quan đến vụ CSGT bị xe tải tông tử vong, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, tài xế gây tai nạn đã đến trình diện tại Công an.

Tài xế xe tải chở heo tông chết thiếu tá CSGT ra trình diện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào sáng cùng ngày 16/4, Công an đã tiến xác định được danh tính của tài xế và nơi thường trú và đã làm việc với người thân của gia đình, vận động người này ra trình diện.

Đến chiều cùng ngày, tài xế Trần Mạnh Thông (SN 1992, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, thường trú tỉnh Đồng Nai) đã đến công an phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đầu thú.

Hiện tài xế Thông đã được đưa về Công an TP. Biên Hòa để phục vụ công tác điều tra.

Theo báo cáo nhanh của Đội CSGT TP. Biên Hòa, vào khoảng 19h15’ tối 15/4 tại Trạm thu phí cầu Đồng Nai, km 1872, đường QL 1A (thuộc phường Bình An, TP. Biên Hòa, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT (PC67) Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tại khu vực trạm thu phí cầu Đồng Nai.

Trong lúc làm nhiệm vụ, tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe tải chở heo BKS 60C-10762 để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành hiệu lệnh và chạy tiếp.

Khi đến khu vực gác chắn trạm thu phí, thiếu tá Lê Quang Minh (SN 1976, thuộc lực lượng CSGT tỉnh Đồng Nai) đuổi theo kịp, yêu cầu tài xế dừng xe lại, hợp tác.

Tuy nhiên, sau khi tranh cãi với thiếu tá Minh, tài xế vẫn không chấp hành mà lên xe điều khiển phương tiện tiếp tục di chuyển.

Lúc này, thiếu tá Minh bám vào gương chiếu hậu bên trái chiếc xe tải và yêu cầu dừng lại thì trượt ngã, bị bánh xe sau bên trái cán lên người.

Hậu quả, vụ việc khiến thiếu tá Minh tử vong tại chỗ. Tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet