TAITRA tài trợ các doanh nghiệp Việt tham dự Triển lãm Medicare Taiwan 2016

Văn phòng đại diện của Cơ quan Xúc tiến Mậu dịch Hải ngoại Đài Loan (TAITRA) tại TPHCM cho biết sẽ tài trợ một phần chi phí khách sạn lưu trú cho các doanh nghiệp VN đăng ký tham dự Hội chợ triển lãm Y khoa và Chăm sóc Sức khoẻ Quốc tế Đài Loan 2016

Triển lãm Medicare Taiwan 2016 quy tụ hầu hết các doanh nghiệp lớn nhất và năng động nhất ở Đài Bắc Trung Hoa trong ngành sản xuất các thiết bị, dụng cụ... chăm sóc sức khoẻ. 

Tại triển lãm này, có thể thấy từ các dụng cụ chăm sóc sức khoẻ đơn giản nhất như túi chườm, gậy chống... cho đến các loại xe lăn, giường bệnh thông minh, thiết bị y tế. 

Đặc biệt, Medicare Taiwan 2016 còn là nơi tập hợp các trang thiết bị tân tiến nhất của ngành y tế và chăm sóc sức khoẻ như các hệ thống robot chăm sóc sức khoẻ tự động, các hệ thống đo lường, cảnh báo sức khoẻ tự động không dây, hệ thống hỗ trợ chăm sóc y tế người già bán tự động và tự động... Các trang thiết bị này tiên phong trong ngành chăm sóc sức khoẻ không chỉ ở Đài Bắc Trung Hoa mà còn là trên thế giới.

Medicare Taiwan 2015 có quy mô lớn với gần 1.000 gian hàng của hơn 540 công ty từ nhiều nước trên thế giới; đặc biệt từ Đài Loan tham dự. 

Triển lãm Mediacare 2015 cũng ghi nhận số hợp đồng ký kết ngay tại triển lãm có tổng doanh số hơn 100 triệu USD.

Năm 2015, có 12 công ty Việt Nam đăng ký chính thức tham dự Medicare Taiwan 2015 thông qua Văn phòng đại diện của Cơ quan Xúc tiến Mậu dịch Hải ngoại Đài Loan (TAITRA) tại TPHCM. Nhiều doanh nghiệp khác đã tự tiếp cận thông qua các kênh du lịch và tự xúc tiến.

Các công ty có nhu cầu tham dự Medicare Taiwan 2016 có thể liên hệ: 

Ms Tăng Thy Mẫn
Taiwan Trade Center, Inc. (TAITRA)
Văn phòng đại diện tại TPHCM
Central Plaza, 16Fl.,No.17, Le Duan Str, Dist. 1, HCMC, Vietnam
Tel : 84-8-39390837 - Fax : 84-8-39390841
E-mail: twtc@hcm.vnn.vn

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet