Tạm giam 2 công an Từ Liêm đánh chết người trong quán nhậu

Nạn nhân Trần Mạnh Viễn đã bị đánh chết trong quán nhậu Quỳnh Béo. Hai công an Đồn 19 - Công an huyện Từ Liêm đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.
“Khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba người liên quan đến vụ án đánh chết người trong quán ăn, trong đó có hai cán bộ công an Đồn 19, huyện Từ Liêm, Hà Nội”.

Ngày 29-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội thông báo tại buổi thảo luận tổ về công tác phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật như trên.

Tạm giam 2 công an Từ Liêm đánh chết người trong quán nhậu - ảnh 1
Quán nhậu nơi xảy ra vụ án


Như chúng tôi đã thông tin, tối 26-10, anh Trần Mạnh Viễn (quê ở TP Hà Tĩnh, hiện sống và làm việc tại Hà Nội) cùng với bốn người bạn đến quán Quỳnh Béo (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy) để nhậu mừng sinh nhật.

Tại đây, anh gặp một nhóm người đang nhậu ở bàn kế bên và họ mời anh sang bàn uống rượu. Đến khuya, các bạn anh Viễn gọi về thì những người này hỏi tuổi, đòi xem chứng minh nhân dân… rồi đánh anh Viễn ngã gục. Đến sáng 28-10, anh Viễn chết tại bệnh viện vì chấn thương đầu, tụ máu não. Trước khi đánh, một người xưng tên là Việt, đang làm công an ở Đồn 19…

Công an đã tước quân tịch đối với hai người này. Hiện danh tính của hai công an chưa được tiết lộ.
  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet