Tạm giam bị can điều khiển xe xích lô khiến cháu bé 10 tuổi tử vong

Tiến Dũng

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa cho biết, đã tiến hành tạm giam lái xe xích lô khiến cháu bé 10 tuổi tử vong trên địa bàn để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, ở Hà Nam) về vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Bị can Thạch được xác định là người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn dừng ở ven đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khiến cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi) trong lúc đi xe đạp va vào miếng tôn đã tử vong.

Trao đổi với báo chí, thượng tá Phạm Ngọc Anh - Phó Trưởng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, lỗi lái xe xích lô là vô ý nhưng để lại hậu quả rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận. Cơ quan Công an quận Hoàng Mai đã tạm giam lái xe xích lô để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 14h40’ ngày 23/9, trước cửa nhà số 66 đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến cháu Trần Minh Hoàng tử vong. Khi gặp tai nạn, cháu Trần Minh Hoàng đi xe đạp thiếu quan sát nên đã va vào tấm tôn sắc nhọn của xích lô dừng cạnh đường.

Sau va chạm, cháu Hoàng bị phần tấm tôn thò ra cứa vào cổ chảy rất nhiều máu. Người dân trong khu vực cùng người nhà đã đưa cháu Hoàng vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người đau lòng bởi cháu bé chết quá thương tâm, trong khi người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn cũng có gia cảnh rất khó khăn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet