Tạm giữ 4 đối tượng bắt cóc, tra tấn “con nợ”

Nguyễn Tuấn

Để đòi nợ, 4 đối tượng đã đánh đập rồi dùng dao uy hiếp, bắt chị Nguyễn Thị Phượng (ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) ký vào giấy vay nợ.
4 đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Ngày 6/1, Công an TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Phong (31 tuổi), Lê Thị Anh Thư (34 tuổi), Lê Quang Thái (24 tuổi) và Trịnh Tuấn Cường (21 tuổi, cùng trú tại Tp. Thủ Dầu Một) để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo thông tin ban đầu, tháng 8/2015, chị Nguyễn Thị Phượng (ngụ Bà Rịa -Vũng Tàu) có nợ Thư 32 triệu đồng tiền chơi hụi nhưng chưa trả. Để đòi nợ, ngày 27/12/2015, Thư nhờ Phong, Thái và Cường đến nhà hàng nơi chị Phượng đang làm việc.

Khi tới nơi, nhóm của Phong đã khống chế chị Phượng về phòng trọ của Phong ở phường Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một). Tại đây, các đối tượng trên đã đánh đập rồi dùng dao uy hiếp, bắt chị Phượng phải ký vào giấy vay nợ 32 triệu đồng do chúng ghi sẵn.

Khi được thả ra (ngày 28/12), chị Phượng đã đến cơ quan công an trình báo. Công an Tp. Thủ Dầu Một đã nhanh chóng xác minh, bắt giữ nhóm đối tượng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng làm rõ.

 cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet