Tạm giữ hình sự thanh niên đánh người vì cho rằng bị “nhìn đểu”

Tiến Anh

Cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa thông tin, đơn vị đã tạm giữ hình đối tượng Nguyễn Đăng Khôi (33 tuổi, ở Ba Đình, Hà Nội) để làm rõ hành vi gây thương tích cho người đi đường ở phố Tô Hiệu vào tối 20/9.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại hình ảnh xô xát giữa hai nam thanh niên tại đường Tô Hiệu tối 20/9. 

Nam thanh niên xô xát với người đàn ông lớn tuổi. (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung clip, nam thanh niên mặc quần soóc tranh cãi với một người đàn ông lớn tuổi, không lâu sau, anh ta lao vào đấm đá người kia. Không chỉ có vậy, nam thanh niên còn dùng gậy hành hung người mà anh ta cho rằng đã “quay lại nhìn đểu mình”. Dù bị đánh đau, nạn nhân chỉ cố gắng tìm cách né tránh, không tấn công lại. Người đàn ông sau đó đã bị chảy máu miệng.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng cần xử lý nghiêm hành vi côn đồ của nam thanh niên mặc quần sooc, chỉ vì cái "nhìn đểu" (chưa rõ thực hư) mà đánh đập dã man người đi đường.

Một lãnh đạo Công an phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, trong tối 20/8, công an phường đã tới hiện trường khống chế nam thanh niên này về trụ sở. Đơn vị đã bàn giao Công an quận, lập hồ sơ tạm giữ đối tượng để xử lý theo quy định. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Đăng Khôi.

Một cán bộ Công an quận Cầu Giấy cho biết thêm, bị hại trong vụ việc này là đang công tác tại một cơ quan báo chí thuộc ngành Công an.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet