Tạm giữ xe Camry đâm vào xe máy khiến người điều khiển văng xuống đất

Tiến Anh

Người lái xe Camry gây tai nạn xong bỏ chạy trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội được cảnh sát xác định là Nguyễn Quốc Ánh (33 tuổi, ở Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội). Cơ quan CA đã mời những người liên quan đến trụ sở công an để làm việc.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, một lãnh lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, đang lập hồ sơ xử lý tài xế lái xe Camry Nguyễn Quốc Ánh, đồng thời mời những người liên quan đến làm việc.

Lái xe Ánh.

Vào khoảng 19h30 ngày 28/12, lái xe Nguyễn Quốc Ánh điều khiển ô tô Camry mang BKS: 29A- 937.37 lưu thông trên đường Lê Văn Lương đã xảy ra va chạm với xe ô tô mang BKS: 30A- 955.59 do anh Đào Trường Giang (27 tuổi, ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển.

Tiếp đến, chiếc xe ô tô do Nguyễn Quốc Ánh điều khiển đâm vào xe máy mang BKS: 29X5- 007.50 do chị Ngô Thị Thúy (27 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) điều khiển. Cú đâm khiến chị Thúy văng lên không, rơi xuống đất. Tuy vậy, người lái xe Camry không chịu dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy với tốc độ cao.

Chiếc Camry bỏ chạy sau khi gây tai nạn bị người dân truy đuổi.

Thấy vậy, nhiều người dân khu vực cùng người đi đường đã dùng xe máy truy đuổi, khi đến ngã tư Tố Hữu- Vạn Phúc, quận Hà Đông thì dừng được chiếc xe này. Khi dừng được, nhiều người đã mở cửa xe, xông vào đánh tài xế Ánh do quá bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm của người này.

Không lâu sau, Đội CSGT, trật tự, cơ động Công an quận Hà Đông đã có mặt để giải quyết sự việc. “Qua kiểm tra nồng độ cồn, xác định tài xế Ánh không uống rượu. Tài xế khai lái xe bỏ chạy vì hoảng loạn. Chúng tôi đã tạm giữ cả 3 phương tiện để phục vụ điều tra", một cán bộ Công an quận Hà Đông cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet