Tâm sự anh em bán Exciter mua Winner 150

Thời gian vừa qua có khá nhiều biker lên mạng XH tâm sự về vụ việc bán Yamaha Exciter mua Honda Winner 150. Khá nhiều đánh giá tốt cũng như nhiều tâm sự trái chiều khác về dòng Winner 150 này.
Nay chúng ta sẽ tổng hợp một số biker có tiếng giới chơi xe chia sẻ cùng 2banh nhé.Tâm sự anh em bán Exciter mua Winner 150 - ảnh 1

Nhiều anh em chơi xe đã bán Exciter mua Winner 150.

Theo đa số những dòng tâm sự của anh em chơi xe trong giới. Đều sử dụng dòng Exciter trước đó, đa số đều sử dụng Exciter 135 và chơi dòng xe này rất lâu từ 2006 có khi trễ hơn. Do thời gian chơi dòng xe Exciter 135 rất lâu nên sẽ hiểu được chiếc xe có những điểm ưu và khuyết ở chỗ nào.

Vốn trải nghiệm SOHC của dòng Exciter đã nhiều năm nên muốn trải nghiệm hệ thống DOHC khác biệt chỗ nào so với SOHC. Nhiều anh em đã thử trải nghiệm dòng Raider 150 (thế hệ cũ), sau khi chơi được 1 năm, dòng Winner 150 với kiểu dáng underbone khác biệt so với hyper-undebone rất khó chịu cho nhiều anh em chơi xe. Do đó, nhiều anh em đã chọn dòng Winner 150 với hệ thống DOHC mới.

Tâm sự anh em bán Exciter mua Winner 150 - ảnh 2
Hệ thống DOHC trên Winner 150 đã khiến nhiều anh em chơi dòng xe Exciter lựa chọn.

Theo khảo sát, cứ tỉ lệ 100% người dùng mua Winner 150 thì chỉ có 30% người từ Exciter chuyển sang nhằm muốn trải nghiệm cái chất bên trong chiếc xe Winner 150.

" Hồi trước mình cũng phân vân giữa Exciter 150 và Winner 150, một phần đang muốn nâng cc (phân khối, từ 135cc lên 150cc), nhưng sau khi chạy thử khoảng 300km giữa 2 dòng xe này, mình mới quyết định chọn Winner 150, vì từ Exciter 135 lên Exciter 150 không có sự khác biệt nhiều ngoài cái bốc hơn của phân khối lớn hơn, còn Winner 150 cho mình cảm giác lái lạ hơn, chắc chắn hơn, bền bĩ hơn"

" vì sao đổi Winner 150 khi đã có Exciter? Đơn giản muốn có sự khác biệt cảm giác lái"

Tâm sự anh em bán Exciter mua Winner 150 - ảnh 3
Các biker bán Exciter qua Winner 150 vì sự trải nghiệm cảm giác lái.

Khi hỏi đến về việc kiểu dáng của Winner 150 so với Exciter?

"Hì...hì...chắc tôi nói mọi người sẽ không tin, nó làm tôi liên tưởng đến tình yêu Exciter 135 mà chúng tôi đã trải nghiệm nhiều năm, chính xác hơn Winner 150 là 1 cuộc nâng cấp cách mạng của dòng Exciter 135 đó chứ" (câu nói vui của mộtbiker chia sẻ).

" Chơi 2 dòng xe này, trên lưng 2 em nó thời gian dài mới thấy được sự khác biệt. Kiểu dáng phải nói là xấu hơn Exciter, nhất là Exciter 150 như hiện nay, tôi không "cuồng" quá mức Winner 150 như các bạn trẻ, nên tôi mới chê. Nhưng công nhận dàn chân, cục máy Winner 150 ngon hơn Exciter nhiều lắm"

" Nếu Honda trao chuốt kiểu dáng Winner 150 hơn, to hơn theo xu hướng ngày nay, thêm cục máy DOHC tăng 17 Hp trở lên, kèm nhiều công nghệ hiện đại chắc nhiều bạn trẻ có nhiều phân vân hơn, chứ bây giờ thì quá cách biệt với nhau"

Tâm sự anh em bán Exciter mua Winner 150 - ảnh 4
Các biker hiểu rõ về dòng Winner 150 chỉ được 30% khảo sát.

Vấn đề giá Winner 150 đang hạ giá thì anh em nghĩ sao?

" Tôi biết thời gian đây giá Winner 150 hạ rất nhiều? Nhiều cơn sốt giá liên tục xuất hiện. Không biết có thực không mà anh em nào ở đây khi ra hỏi đều nói là tào lao"

"Honda đã cho chúng ta cái chiếc xe vừa túi tiền để mua, rẻ để dư độ cho em ấy vài món đồ. Một chiếc xe giá rẻ mà miễn sao nó tốt cái chất bên trong thì các bạn đòi hỏi gì nữa nhỉ? Đến lúc tăng giá thì các bạn cũng la làng lên, không hiểu nổi"

"Các bạn đam mê hay theo phong trào nhỉ? Nghe người ta nói - đồn ầm trở lên là lòng lăn tăn bán xe ngay. Trong khi đó, chưa biết trong chiếc xe có gì. Haiz.

Những dòng khảo sát, những dòng tâm sự của các biker trên đều sử dụng Exciter nhiều năm được khảo sát vào cuối tuần vừa qua. Vậy mọi người suy ngẫm như thế nào về cách chơi xe? 

Nguồn: 2banh cùng biker Winner 150 miền nam.​

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet