Tấn công ở Jakarta: Không có người Việt Nam thương vong

Phan Sương

Vụ tấn công khủng bố tại Jakarta, Indonesia ngày 14/1 đã khiến 6 người thiệt mạng. Rất may, trong số thương vong không có ai là người Việt Nam.
Lực lượng cảnh sát được điều động đến khu vực đang xảy ra vụ tấn công khủng bố ở Jakarta, Indonesia.

Indonesia là quốc gia có khá đông người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc, đặc biệt tại Thủ đô Jarkata. Rất may mắn là trong vụ tấn công khủng bố liên hoàn tại trung tâm thành phố Jakarta, không có bất cứ người Việt nào bị thương. 

Thông báo được đăng tải trên trang Facebook của Đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia (Vietnam in Indonesia) cho biết: “Tất cả các cán bộ nhân viên và gia đình các cơ quan Việt Nam đang công tác tại Jakarta, cũng như sinh viên và người Việt Nam không nằm trong số thương vong này”.

Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta cũng đang khẩn trương liên hệ với các cơ quan hữu quan của chính quyền thành phố Jakarta để theo dõi tình hình. Đồng thời, Đại sứ quán cũng khuyến cáo tất cả người Việt Nam hiện ở Jakarta nên thận trọng.

Đại sứ quán cũng đã cung cấp đường dây nóng do ông Đoàn Văn Nam phụ trách, số điện thoại là +62811161025 để xử lý các tình huống có liên quan đến người Việt Nam khi cần thiết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet