Tân Hiệp Phát tặng quà Trung thu cho 1000 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Đông Hường

Ngày 12/9, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cùng Quỹ Tấm lòng Việt VTV, Trung ương Đoàn đã đi thăm & tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K, Bệnh viện Huyết học truyền máu TW.
Tân Hiệp Phát tặng quà Trung thu cho 1000 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Với tên gọi "Tết Trung thu - Tết của sẻ chia", chương trình không chỉ giúp hơn 1000 em nhỏ đang mắc các bệnh hiểm nghèo, tim bẩm sinh có cơ hội được vui chơi và nhận quà Trung thu mà còn mang lại một sự động viên tinh thần to lớn, giúp các em có một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Chương trình có sự tham gia của CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn (trực thuộc Cơ quan Trung ương Đoàn), Quỹ Tấm lòng Việt VTV, Đoàn thanh niên VTV. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa và có tính giáo dục về tinh thần "Tương thân, tương ái" như: Lễ hội bánh trung thu yêu thương, tổ chức rước lồng đèn, phá cỗ trung thu để các em có dịp vui chơi trong thế giới tuổi thơ lấp lánh sắc màu của mình.

Đây là hoạt động xã hội thường niên có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu trên khắp cả nước. Tập đoàn đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức chương trình tặng hàng ngàn phần quà trung thu như: chương trình ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó và trẻ em khó khăn tỉnh Bình Dương, trung thu dành cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn ở TP.HCM, trung thu cho các em nhỏ miền Tây xứ Nghệ,…

Cùng với hoạt động này, trong thời gian qua Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã cùng Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng ý nghĩa khác như: thăm và tặng quà cho 1.600 trẻ em ở các huyện vùng sâu, khó khăn của Quảng Bình; tặng 1.500 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM; tặng quà cho các hộ tiểu thương bị ảnh hưởng do cháy chợ Phủ Lý… Đồng thời, trong năm qua Tân Hiệp Phát cũng thực hiện chương trình “Nhịp cầu ước mơ” triển khai xây dựng 12 cây cầu cho dân nghèo miền Tây, tặng 12 máy lọc nước cho nhân dân vùng hạn mặn,…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet