Tận hưởng kỳ nghỉ ở Dubai với visa miễn phí từ Emirates

PV

Hãng Hàng không Emirates vừa công bố chương trình hỗ trợ thị thực nhập cảnh Dubai cho hành khách bay đến thành phố này trên các chuyến bay của hãng hàng không Emirates từ Việt Nam.

Các hành khách đặt vé khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội tới Dubai kể từ ngày 01 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 năm 2016 sẽ được hỗ trợ thị thực nhập cảnh miễn phí. Chương trình áp dụng cho thời gian bay như sau:

Từ ngày 01 tháng 08 đến ngày 30 tháng 11 năm 2016 với các chuyến bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 03 tháng 08 đến ngày 30 tháng 11 năm 2016 với các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội

Burj Khalifa

Với việc mở đường bay mới từ Hà Nội kể từ ngày 03 tháng 08, Emirates mang đến cho các hành khách Việt Nam nhiều lựa chọn hơn để kết nối với các điểm đến trên mạng lưới toàn cầu của hãng, thông qua một điểm trung chuyển thuận tiện tại Dubai

Dubai, một thành phố quốc tế duyên dáng, nơi có sự hòa quyện một cách hoàn hảo giữa phương Đông và phương Tây, cũng như nét truyền thống và hiện đại. Đối với những người yêu thích mua sắm, Dubai có những khu trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới bao gồm trung tâm mua sắm Dubai Mall rộng lớn, là nơi bày bán các thương hiệu quốc tế, và sở hữu một trong những bể cá lớn nhất thế giới; hay trung tâm mua sắm Emirates với khu trượt tuyết trong nhà Ski Dubai. Thêm vào đó, du khách còn có thể khám phá những khu chợ Ả Rập truyền thống, hay còn gọi là souk theo tiếng địa phương.

Dubai Fountain

Những du khách ưa thích phiêu lưu mạo hiểm và có hứng thú với các sự kiện thể thao còn có thể tận hưởng hàng loạt các hoạt động từ các môn thể thao dưới nước tới trò lái xe vượt đồi cát ở sa mạc. Dubai còn là nước chủ nhà của rất nhiều sự kiện thể thao hàng đầu thế giới. Du khách có thể tham gia các hoạt động thuộc sự kiện Dubai Sports World 2016 kéo dài tới ngày 27 tháng 8 hoặc Red Bull Cliff Diving World Series 2016 kết thúc vào ngày 28 tháng 10, hay DP World Tour Championship diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 11 và rất nhiều các hoạt động thể thao văn hóa khác.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nhận thị thực miễn phí, hành khách có thể truy cập trang webemirates.com/Visa, email ekvietnam@emirates.com hoặc liên hệ số điện thoại 1900 1599. Thời gian tối thiểu để xử lý đơn xin cấp thị thực là 3 ngày làm việc và việc phê duyệt phụ thuộc vào Cục Xuất Nhập Cảnh Dubai.
Chương trình hỗ trợ visa miễn phí chỉ có hiệu lực đối với khách hàng cá nhân với các điều khoản và điều kiện được áp dụng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet