Tận hưởng ưu đãi tại khách sạn Le Meridien Saigon

Nguyên Trang

Trải nghiệm và nếm thử những món ăn được được bày trí đẹp mắt trong khủng cảnh bình yên của sông Sài Gòn tại nhà hàng Latest Recipe, một trong những địa điểm lý tưởng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, trong tháng 7 và tháng 8, chương trình giảm giá 30% buffet trưa và tối dành cho khách hàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật tại nhà hàng Latest Recipe. 

Tại đây, Buffet trưa hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời chỉ với VND 378.000++ một người, bao gồm vô số lựa chọn các món ăn quốc tế và địa phương như salad, khai vị, súp, bánh ngọt, pizza và hải sản tươi sống, kết hợp với một món chính trong thực đơn a-la-carte đặc sắc của nhà hàng. 

Không gian thanh lịch của nhà hàng Latest Recipe 

 Ngoài ra, thưởng thức không giới hạn các thức uống cà phê Illy và trà Ronnefeldt. Chương trình này không áp dụng cho bữa sáng muộn vào ngày Chủ Nhật (Sunday Brunch).

Thưởng thức buffet tối tại Lastest Recipe là điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ, chỉ với VND 826.000++ một người vào ngày Chủ Nhật đến thứ Năm hay VND 899.500++ một người vào ngày thứ Sáu hoặc thứ Bảy, đã bao gồm các loại bia, rượu vang đỏ và trắng, cà phê Illy, trà Ronnefeldt và các loại nước ngọt.

 Quý khách sẽ được trải nghiệm và nếm thử những món ăn được được bày trí đẹp mắt tại quầy hải sản, thịt nướng, sushi và sashimi tươi ngon, hay nhiều vị pho mát được chọn lọc kỹ càng, đến những mẻ bánh pizza nóng hổi mới ra lò và hàng loạt những đặc sản của địa phương và quốc tế, tất nhiên không thể thiếu những chiếc bánh ngọt hảo hạng được trang trí công phu và đẹp mắt của bếp bánh tài ba.  

Tiệc buffet tươi ngon tại nhà hàng Latest Recipe

Nhìn ra khung cảnh yên bình của sông Sài Gòn, nhà hàng Latest Recipe là một trong những địa điểm lý tưởng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, với không gian bếp mở trưng bày tiệc buffet hấp dẫn với thực đơn a-la-carte được lựa chọn kỹ càng tập hợp các món ăn được ưa chuộng của Việt Nam và quốc tế.  

Latotude 10 bar & lounge sang trọng tại khách sạng le Meridien Saigon

Latitude 10 tại tiền sảnh của Le Méridien sẽ mang đến cho quý khách  chương trình Happy Hours với ưu đãi 30% giá giảm cho các món Signature Sparkling Cocktail vào lúc 17:00 đến 20:00 (từ thứ Hai đến Chủ Nhật). 

Thêm vào đó, Latitude 10 còn có chương trình khuyến mãi cho những đồ uống đặc biệt trong ngày:

Khuyến mãi đặc biệt hằng ngày, từ

17:00 – 20:00

Thứ hai – Thứ bảy

Thứ Hai

Giảm giá 50% một số loại bia

Thứ Ba

Giảm giá 50% tất cả các loại đồ uống thuộc ‘Gin Culture’ của Le Méridien

Thứ Tư

Tặng 01 ly “Le’ Tini” khi mua Signature Sparkling Cocktail

Thứ Năm

Tặng Mojitos cho các quý khách nữ

Thứ sáu

Thưởng thức Margaritas không giới hạn chỉ với VND 450.000++

Giảm giá 50% một số loại bia

Thứ bảy

Giảm giá 30% tất cả những ly vang trong danh mục WOW

Blood Mary’s không giới hạn

Chủ Nhật 12:00 – 16:00

Thưởng thức món cocktail Blood Mary’s không giới hạn chỉ với VND500.000++

Latitude 10 được thiết kế mang phong cách hiện đại và thanh lịch sẽ là nơi lý tưởng cho những giây phút trầm tư một mình hay những cuộc bàn luận sôi nổi cùng bạn bè và thưởng thức tách cà phê Illy thơm lừng với món bánh Éclair tuyệt hảo.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet