Tấn Minh, Uyên Linh và Bức tình thư chưa gửi

Tấn Minh và Uyên Linh, sự kết hợp chưa từng có trước đây sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu mà mỗi người sẽ tìm được chính mình trong đó.

Tấn Minh, Uyên Linh và Bức tình thư chưa gửi

Tấn Minh và Uyên Linh, sự kết hợp chưa từng có trước đây sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu mà mỗi người sẽ tìm được chính mình trong đó.

Giống như một món quà tình yêu bằng âm nhạc, Không gian âm nhạc số 10 (KGAN) với chủ đề Bức tình thư chưa gửi diễn ra tối 25,26/2 tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum sẽ là một chương trình âm nhạc tụng ca tình yêu.

Nếu như yêu, hẳn ai cũng đã hơn một lần viết những bức tình thư, hoặc hơn một lần lắng nghe các ca khúc Bức thư tình... của Đỗ Bảo. Bức tình thư chưa gửi sẽ là những tâm sự tình yêu rộng hơn, đa chiều hơn về tình yêu. Sẽ chỉ có những bài ca hạnh phúc, nhớ thương, âu yếm và nồng nàn. Sẽ không có những đau khổ và chia ly. Mà nếu có cách xa, thì những cách xa ấy cũng chỉ làm đôi lứa thêm nhớ nhung và tin tưởng.

Tấn Minh - giọng ca nam đẹp đẽ gắn tên mình với Bức thư tình đầu tiên, sẽ đem cả 3 bức tình thư mà nhạc sĩ Đỗ Bảo đã viết riêng cho giọng ca này vào chương trình. Đỗ Bảo là tác giả có nhiều tác phẩm được lựa chọn nhất trong KGAN10 không bởi một sự ưu ái nào đặc biệt mà chính bởi những ca khúc của anh quá ngọt ngào, rất phù hợp với tâm trạng của những người đàn ông đang yêu.

Tấn Minh, Uyên Linh và Bức tình thư chưa gửi

Ở đó có sự nồng nàn, mạnh mẽ, thậm chí có cả những hoang mang, yếu đuối... Nhưng trên tất cả đó là sự trải nghiệm của những người đàn ông, mà chính nhạc sĩ và ca sĩ đã cùng đóng góp vào ca khúc để tìm đến với người nghe. Trong số này, có những bài hát đã đóng đinh tên tuổi Tấn Minh - Đỗ Bảo, nhưng có những bài hát mới tinh vừa ra mắt năm 2012 và Tấn Minh chưa từng bao giờ thể hiện chúng trên sân khấu.

Ngoài ra, trong nhạc mục của Tấn Minh thể hiện sẽ có thêm các ca khúc về tình yêu của nhạc sĩ Quốc Bảo, Bảo Chấn, Vũ Quang Trung, Hồ Hoài Anh, Lương Minh... và 1 ca khúc Phú Quang duy nhất- nhưng lại là ca khúc chính Tấn Minh chưa bao giờ chạm tới.

Là một giọng ca tài năng, ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhạc viện âm nhạc quốc gia, giọng ca Tấn Minh đã được khẳng định vị trí và phong cách âm nhạc sở trường. Đó là nhạc pop mang hơi hướng trữ tình có pha trộn chất liệu bán cổ điển. Anh thành công trong rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, gắn bó với nhiều tác giả tác phẩm khác nhau...

Và ngay trong thời gian này, Tấn Minh cũng là giọng ca chính của rất nhiều chương trình nhạc Phạm Duy, Trịnh Công Sơn hay Phú Quang... , nhưng trong chương trình KGAN10, sẽ là một bức chân dung khác của Tấn Minh, trẻ trung hơn, lấp lánh hơn, đương đại chứ không hoài cổ. Đó là một trong những lý do mà cá nhân anh cũng rất hào hứng với lời mời tham dự chương trình. Hy vọng người xem sẽ nhận ra một hình ảnh mới của Tấn Minh, trải nghiệm và chững chạc nhưng cũng rất trẻ trung và yêu đời.

Tấn Minh, Uyên Linh và Bức tình thư chưa gửi

Uyên Linh, hiện tượng âm nhạc 2010 đến với KGAN bằng giọng ca truyền cảm, từ con tim chạm đến con tim. Cô cũng hát ngợi ca tình yêu, nhưng bằng một đối trọng khác, khi dịu êm khi dữ dội, lúc nồng nàn nhưng cũng có lúc cuồn cuộn sóng yêu thương.

Thời điểm này, Uyên Linh cũng đã chính thức có sản phẩm âm nhạc đầu tiên là debut album Giấc mơ tôi để kịp ký tặng khán giả trong 2 đêm KGAN10. Sản phẩm âm nhạc này có 7 ca khúc và 6 trong số đó đã được chọn để biểu diễn trong KGAN. Đó là các bài hát của nhạc sĩ Quốc Trung, Lưu Thiên Hương, Kim Ngọc...

Tất nhiên, sẽ còn có các ca khúc khác của Đức Trí, Bảo Chấn... sẽ được Uyên Linh chọn hát... Nói về chương trình Bức tình thư chưa gửi. Uyên Linh chia sẻ: "KGAN sẽ là một trong những buổi biểu diễn lớn đầu tiên của Linh trong năm mới. Đối với Linh sẽ là một dịp đặc biệt. Vì sau mấy lần "hụt" thì cuối cùng Linh đã có tên và góp mặt vào điểm hẹn âm nhạc rất đáng yêu này. Hơn nữa, Linh sẽ được trình diễn những bài hát trong album đầu tay của mình".

Đúng như lời ca sĩ "bật mí", sau 3 lần mời Uyên Linh, cô đã đến với KGAN. Lý do của những lần từ chối trước đến từ nhà sản xuất của cô, anh muốn Linh phải có đủ tác phẩm âm nhạc mới, gắn bó với riêng mình, chuẩn bị tâm thế thật vững chắc trước khi trình diễn trước khán giả của KGAN.

Tấn Minh và Uyên Linh, sự kết hợp chưa từng có trước đây sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu mà mỗi người sẽ tìm thấy chính mình trong đó. Bức tình thư chưa gửi được ekip sản xuất hy vọng như một món quà tình yêu đẹp đẽ nhất trong dịp lễ Tình nhân và ngày Quốc tế phụ nữ dành tặng khán giả Thủ đô.

Thanh Huyền

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet