Tân sinh viên Đại học Bách Khoa HN chết bất thường trong nhà

Tiến Dũng

Vụ việc xảy ra sáng 27/8 tại một tiệm cầm đồ ngõ 165, đường Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Khu vực hiện trường vụ việc

Một số người dân khu vực cho biết, sáng nay người thân đến gọi nam thanh niên này mở cửa nhưng không thấy thưa. Ngay sau đó, người thân mở cửa phòng thì phát hiện nam thanh niên đã chết trên tầng 3 của ngôi nhà.

Theo PV Infonet ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà xảy ra vụ việc có 4 tầng, phía trước có ghi bảng chữ tiệm Cầm đồ 23. Nhiều người dân cho biết nam thanh niên trên là người ngoan hiền, chăm chỉ, lễ phép.

Nhận được thông tin vụ việc trên, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, chờ khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo người dân khu vực, nam thanh niên tử vong trên mới 18 tuổi, vừa thi đỗ vào Đại học Bách khoa Hà Nội và chuẩn bị nhập học. 

Theo nguồn tin riêng của PV Infonet, tối qua nam thanh niên này đi chơi cùng bạn và gọi điện thông báo về muộn. Trên thi thể nam thanh niên này có vết đâm vào vùng bụng.

Công an có mặt ở khu vực hiện trường đang thu thập tài liệu, chứng cứ, lấy hình ảnh camera của các nhà bên cạnh để tiến hành điều tra vụ việc.

PV Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet