Tặng 700 đầu sách cho trẻ em tại bệnh viện

Hoàng Thanh

Vừa qua, hệ thống giáo dục Học Mãi trao tặng 10 máy tính bảng, 1 tủ sách và 700 đầu sách trong chương trình học trực tuyến cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội).

Tại buổi lễ, các em được lắng nghe câu chuyện ý nghĩa về đọc sách. Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn chọn sách phù hợp với lứa tuổi và học kiến thức sách giáo khoa thông qua chương trình học trực tuyến được cài đặt trên thiết bị máy tính bảng. Đây là dự án xã hội thiện nguyện thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm của Học Mãi đối với bệnh nhi cả nước.

Tặng 700 đầu sách cho trẻ em tại bệnh viện - ảnh 1

Để duy trì hoạt động, hệ thống giáo dục Học Mãi đã cử tình nguyện viên định kì hàng tuần đến bệnh viện để cùng các em đọc sách, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc khi học tập trực tuyến, giúp các em có thể theo kịp chương trình học trên lớp sau thời gian điều trị dài ngày tại bệnh viện.

Trước đó, vào ngày 10/3, nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, Học Mãi đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trao tặng 1.000 đầu sách cùng các thiết bị học tập, khóa học cho các bệnh nhi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet