Tặng phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên

Hà Anh

Infonet -Chiều 16/10, tại trụ sở Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao tặng 100 đĩa phim tài liệu “Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên” cho Bảo tàng Hồ Chí Minh Gia Lai – Kon Tum.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đánh giá, việc trao tặng cho Bảo tàng Hồ Chí Minh Gia Lai – Kon Tum bộ phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên là việc làm đầy ý nghĩa. Với toàn Đảng, toàn dân nói chung và với đồng bào Tây Nguyên nói riêng, Bác Hồ luôn sống mãi trong lòng nhân dân. Trong Tây Nguyên có những dân tộc chưa được gặp Người trực tiếp nhưng đã mang họ của Người.

Tặng phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng đĩa phim Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên cho ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Gia Lai - Kon Tum. Ảnh: Hà Anh

Với những tình cảm của đồng bào Tây Nguyên dành cho Bác và những tình cảm mà Người dành cho đồng bào Tây Nguyên, Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông quốc tế (Bộ TT&TT) đã dành quyết tâm cao để thực  hiện bộ phim này. Bộ trưởng cũng đánh giá cao sự dày công xây dựng những thước phim tư liệu đầy quý giá này.

Sau 6 tháng thực hiện, bộ phim đã được chiếu trên một số kênh truyền hình trong nước và nước ngoài và nhận được sự đánh giá cao. Bộ trưởng hy vọng bộ phim tài liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên sẽ là tư liệu quý giá cùng hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền để đồng bào Tây Nguyên sống và học tập theo tấm gương Hồ Chí Minh.
Trước đó, Bộ TT&TT cũng trao tặng 100 đĩa phim tư liệu Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên cho Bảo tàng Hồ Chí Minh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet