Tánh Linh: Phát hiện bộ xương người trong rừng Suối Kiết

Ngày 22/2, Công an huyện Tánh Linh cùng lực lượng pháp y đã đến hiện trường phát hiện bộ xương tiến hành khám nghiệm và giám định pháp y để điều tra tung tích nạn nhân và nguyên nhân tử vong.

Trước đó vào khoảng 9 giờ ngày 20/2, một nhóm người dân đi hầm than đã hốt hoảng khi phát hiện một thi thể người đã phân hủy hoàn toàn chỉ còn lại xương với bộ quần áo mục nát.

Khu vực phát hiện người địa phương thường gọi là dốc Chó Ngáp (hay còn gọi là Cổng Trời) nằm trong lâm phận tiểu khu 373, lâm trường Tánh Linh, thuộc địa bàn thôn 4, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh.

Hiện trường xảy ra vụ việc nằm ở lưng chừng núi có độ dốc khá cao, cách trung tâm xã Suối Kiết gần 3 giờ đi xe máy theo đường rừng. Qua khám nghiệm, thi thể nạn nhân là nam giới, nằm dưới một thân cây có đường kính khoảng 35 - 40 cm đã bị chặt ngã trước đó nằm vắt ngang trên các cục đá. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, chỉ có một vài vật dụng cá nhân và một chiếc bật lửa. Nhận định ban đầu nạn nhân chết trước đó khoảng 5 - 6 tháng. Trong khi những người dân trực tiếp chặt ngã thân cây trước đó khẳng định họ đã chặt cây này cách đây khoảng 2 tháng và không hề thấy nạn nhân. Đến khi người dân đợi cây khô quay lại để hầm than thì phát hiện sự việc (!?)  

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo báo Bình Thuận

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet