Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp – nghề của sự khéo léo

Bạch Dương

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Tập đoàn Giáo dục Sanko Gakuen Nhật Bản.
Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ tạo mẫu tóc

Sinh viên theo học ngành Tạo mẫu tóc không những sẽ học được những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà còn trang bị những kiến thức chuyên sâu về tóc để sinh viên tự phát triển nghề nghiệp của chính mình sau khi ra trường.

Ngành Tạo mẫu tóc trang bị cho học viên những kỹ năng, kiến thức cơ bản về ngành, tác phong tiếp đón khách theo tiêu chuẩn của Nhật. Thông qua việc rèn luyện các kỹ thuật cơ bản, thuần thục kỹ thuật, học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một chuyên viên tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Học chuyên ngành này, học viên sẽ được đào tạo về kỹ thuật chăm sóc tóc bao gồm kỹ thuật gội đầu phong cách Nhật và Việt Nam, các kỹ thuật chăm sóc tóc đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất; Thành phần chức năng của dầu gội và dầu dưỡng tóc; Kỹ thuật dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn; Các phương pháp massage sau khi gội tạo cảm giác thư giãn.

Đào tạo về kỹ thuật cắt tóc, kỹ thuật uốn tóc, nhuộm tóc, bới tạo kiểu tóc đồng thời nắm vững các kỹ năng tư vấn cho khách hàng cách chọn mỹ phẩm chăm sóc tóc hiệu quả; Phối hợp các kỹ thuật cắt uốn, duỗi, nhuộm cho phù hợp với ý muốn khách hàng và mục đích sử dụng; Thiết kế được các kiểu tóc theo ý tưởng, tham gia các cuộc thi chuyên ngành; Biết kết hợp kỹ thuật, sử dụng máy móc chăm sóc chuyên dụng linh hoạt tạo cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có thể trở thành chuyên viên tạo mẫu tóc tại các salon cao cấp; giáo viên ngành thẩm mỹ tạo mẫu tóc hoặc kinh doanh salon; Kỹ thuật viên các hãng mỹ phẩm chuyên ngành…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet