Tập đoàn BRG nhập táo tươi sạch Aomori Nhật Bản về bán tại Việt Nam

Minh Thư

Hai loại táo tươi, sạch, chất lượng cao của Nhật Bản được Intimex Việt Nam (thành viên của Tập đoàn BRG) nhập khẩu, phân phối chính thức trên thị tường.

Tại sự kiện ra mắt táo Aomori do Tập đoàn BRG và Intimex tổ chức sáng 18-12, tại Hà Nội, ông Noriyuki Kasai, Thị trưởng thành phố Hirosaki (Nhật bản) chia sẻ: Đây là năm đầu tiên táo Nhật Bản được xuất khẩu chính thức sang thị trường Việt Nam.

Lễ ra mắt táo Aomori Nhật Bản tại Việt Nam sáng 18/12.

Theo ông Noriyuki Kasai, trong tổng lượng táo Nhật Bản xuất khẩu hàng năm có đến 90% được trồng ở tỉnh Aomori và thành phố Hirosaki chiếm hơn một nửa trong tổng số táo của tỉnh Aomori. Táo được trồng tại thành phố Hirosaki đã có lịch sử hơn 140 năm và được trồng với kỹ thuật ưu việt.

Ý tưởng nhập khẩu táo Aomori được bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG và nhóm dự án của Intimex nghĩ ra từ cách đây 2 năm khi có dịp trải nghiệm tại vườn táo “Nhật hoàng” và bảo tàng táo “Apple House”.

Táo Aomori Nhật Bản có 2 loại là Fuji màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei màu vàng, thanh ngọt vị kem.

Việc nhập khẩu và phân phối táo Aomori là bước khởi đầu trong chiến lược phát triển mạng lưới thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn về nguồn gốc cho người tiêu dùng trong thời gian tới của Tập đoàn BRG và Intimex Việt Nam.

Táo Aomori Nhật Bản có 2 là Fuji màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei màu vàng, thanh ngọt vị kem đã được Intimex Việt Nam (thành viên của Tập đoàn BRG) nhập khẩu, phân phối trong các hệ thống siêu thị Intimex, Big C, Unimart với mức giá cạnh tranh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet