Tập đoàn Viettel hỗ trợ ngành Giáo dục Quảng Bình 5 tỉ đồng

Thanh Hà

Cùng chung tay hỗ trợ, khắc phục hậu quả lũ lụt vừa qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hỗ trợ 5 tỉ đồng cho ngành Giáo dục - Đào tạo Quảng Bình để tu sửa, xây dựng trường học trên địa bàn huyện Tuyên Hóa.

Ngày 27/12/2016, đoàn công tác của Tập đoàn Viettel do Thiếu tá Trần Cường, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Quảng Bình làm trưởng đoàn đã đến trao 05 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tập đoàn Viettel hỗ trợ ngành Giáo dục Quảng Bình 5 tỉ đồng - ảnh 1
Tập đoàn Viettel Quảng Bình hỗ trợ ngành Giáo dục-Đào tạo tỉnh 5 tỉ đồng để xây dựng, tu sửa vật chất trường học ở huyện Tuyên Hóa sau đợt lũ lụt vừa qua

Trước hậu quả thiệt hại do mưa lũ gây ra, ông Trần Cường đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại do thiên tai mà người dân miền Trung nói chung, tỉnh Quảng Bình nói riêng đang phải gánh chịu.

Để góp phần giúp người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, Tập đoàn Viettel đã phát động quyên góp trong cán bộ, công nhân viên với tổng số tiền 12 tỷ đồng; riêng Quảng Bình được phân bổ, hỗ trợ 05 tỷ đồng cho ngành Giáo dục - Đào tạo để xây dựng trường học trên địa bàn huyện Tuyên Hóa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - ông Trần Tiến Dũng tiếp nhận và cảm ơn tình cảm chân thành, sự sẻ chia kịp thời đối với Quảng Bình và những người dân bị thiệt hại do mưa lũ của Tập đoàn Viettel; đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn đối với tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội thời gian qua.

Ông Dũng khẳng định việc Tập đoàn Viettel dành sự quan tâm, hỗ trợ cho ngành Giáo dục - Đào tạo có ý nghĩa to lớn, mang tính nhân đạo sâu sắc nhằm giúp cho các em học sinh trên địa bàn có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của tỉnh.

Trong những năm qua, Tập đoàn Viettel đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ ngành giáo dục như “vì em hiếu học”, với tổng số tiền trao học bổng 6,1 tỉ đồng /10 năm. Tài trợ lắp đặt hơn 1300 thuê bao internet trong các trường học ở Quảng Bình…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet