Tàu chở cát vàng bị đắm trên sông Hồng, 4 người thoát chết

Tiến Dũng

Chiếc tàu chở hơn 300 tấn cát vàng đã chìm trên sông Hồng. Rất may 4 người trên tàu này đã kịp thời thoát thân khỏi chiếc tàu chìm này và vào bờ an toàn.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn phản ánh, vào khoảng 9h ngày 22/8, một chiếc tàu chở cát đang lưu thông trên sông Hồng đến đoạn gần cầu Chương Dương, Hà Nội thì bất ngờ bị chìm xuống dòng thông.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ đắm tàu.
Theo thông tin ban đầu từ đại tá Khuất Duy Kiều - Trưởng phòng cảnh đường thủy Công an thành phố Hà Nội, khi đó, chiếc tàu chở cát được xác định của tỉnh Ninh Bình mang biển kiểm soát số 2444 chở trên tàu 300 tấn cát vàng cùng 4 người xuôi trên sông Hồng từ tỉnh Phú Thọ về Hà Nội khi đi đến khu vực gần cầu Chương Dương, Hà Nội thì bị đắm.

Nguyên nhân chiếc tàu chở cát này bị đắm được xác định do sóng to. Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ nhưng rất may 4 người trên tàu này đã kịp thời thoát thân khỏi chiếc tàu chìm này và vào bờ an toàn.

Hiện các lực lượng chức năng đang xác định cụ thể vị trí chiếc tàu đắm và tiến hành công tác trục vớt chiếc tàu chở cát nói trên. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet