Tàu hỏa đâm xe tải chở gạch, một người tử vong ngay tại chỗ

Tân Trường

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h15 ngày 3/7 ở thôn Sơn Đông, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.
Tàu hỏa đâm xe tải chở gạch, một người tử vong ngay tại chỗ - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, đoàn tàu chở khách mang số hiệu 1902 đang di chuyển theo hướng Thái Nguyên - Hà Nội, khi đi qua đường ngang cắt qua tuyến đường liên thôn thuộc địa bàn xã Ấp Chùa đã tông trực diện với một xe tải chở gạch mang BKS 30L- 3354.

Cú dâm khá mạnh khiến chiếc xe tải bị hất văng hàng chục mét, tài xế xe tải tử vong ngay trong cabin, tàu hoả bị hư hại phần đầu, giao thông đường sắt bị tê liệt nhiều giờ.

Tàu hỏa đâm xe tải chở gạch, một người tử vong ngay tại chỗ - ảnh 2
Gạch rơi dưới đường tàu.

Ông Nguyễn Xuân Oanh nhà gần hiện trường chứng kiến vụ việc kể: “Đoạn đường ngang này chỉ có biển cảnh báo không có gác chắn, thời điểm đó tôi thấy đoàn tàu đã đến rất gần và đang kéo còi khi đi qua đường ngang, tuy nhiên chiếc xe tải vẫn cố tình vượt qua. Đoàn tàu đã phanh từ xa nhưng không kịp".

Trong khi đó, chị Lê Thị Hà hành khách đi trên tàu cho biết : “Trước khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm này thì đoàn tàu đã phanh gấp, rồi tôi nghe thấy một tiếng đâm rất lớn, mọi người trên tàu ngã về phía trước nhưng không ai bị thương".

Nạn nhân là ông Phạm Văn Hùng (52 tuổi, thôn Phù Mã, xã Phù Linh, tỉnh Sóc Sơn, TP Hà Nội). Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tàu hỏa đâm xe tải chở gạch, một người tử vong ngay tại chỗ - ảnh 3
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.
Tàu hỏa đâm xe tải chở gạch, một người tử vong ngay tại chỗ - ảnh 4
Tàu hỏa đâm xe tải chở gạch, một người tử vong ngay tại chỗ - ảnh 5
Chiếc xe ô tô bị tàu hỏa đâm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet