Tàu hoả húc văng cotainer, 2 người bị thương

Hoàng Nam

Sau cú va chạm, tàu hoả bị lật khỏi đường ray còn xe container bị húc văng xa hàng chục mét. Có ít nhất 2 người bị thương.

Khoảng 18h30' ngày 8/1, đoàn tàu HT3 di chuyển từ Hải Phòng đến Hà Nội, khi đi qua gần ga Tiền Trung (Hải Dương) đã va chạm với một xe container đang cố vượt qua đường sắt. Hậu quả sau cú va chạm là đoàn tàu bị lật nghiêng khỏi đường ray, xe container bị húc văng xa hàng chục mét.

Tại hiện trường, đầu tàu hoả bị lật hẳn ra khỏi đường ray, xe container bị hư hỏng nặng, lái tàu và lái xe container bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Tổng cục Đường sắt Việt Nam cùng các lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Đến 23h cùng ngày, đoàn tàu đã được kéo tạm về ga Tiền Trung.

Xác định ban đầu, xe container rẽ từ Quốc lộ 5 và xã Đồng Lạc (Thanh Hà, Hải Dương) do không quan sát nên đã xảy ra vụ tai nạn trên. Được biết, trên toàn tuyến đường sắt tỉnh Hải Dương còn khá nhiều những điểm giao cắt giữa đường sắt và đường bộ mà không có barie cảnh báo.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet