Taxi Thành Công ra mắt dịch vụ xe hạng sang

Hoàng Nam

Một dịch vụ mới vừa đưa vào hoạt động với nhiều xe hạng sang, không gắn biển hiệu taxi để phục vụ người dân Hà Nội.

Nhiều loại xe đắt tiền sẽ được đưa vào phục vụ nhu cầu đi lại của người dân Hà Nội.

Chiều qua (30/11), tại Hà Nội, hãng taxi Thành Công vừa ra mắt thương hiệu “Thành Công Car” khi đưa những dòng xe hạng sang vào khai thác như: Elantra 2017, Innova 2016, Mercedes C250 – 2016 với mức giá 10,000đ/km cho dòng xe 4 chỗ và 12,000đ/km cho dòng xe 7 chỗ. Đây là mức giá hỗ trợ trong năm 2016.

Song song với đó, Cty Cổ phần Vận tải 57 Hà Nội đã chính thức trở thành đơn vị vận chuyển nội địa đầu tiên ứng dụng công nghệ app trong vận chuyển hành khách tại thủ đô Hà Nội. Theo đó, những xe ô tô triển khai dịch vụ không phải gắn biển hiệu và số điện thoại trên xe như taxi truyền thống mà chỉ dán tem nhãn hiệu Thành Công Car để nhận diện. Khách hàng đặt dịch vụ của Thành Công Car qua ứng dụng app sẽ quản lý được lộ trình và tiền cước cho quãng đường di chuyển hiển thị trên tablet hoặc trên điện thoại di động. Đồng thời, khách hàng có thể thanh toán tiền cước bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ - thẻ TCC (thanh toán qua ứng dụng Moca).

Với dịch vụ mới của doanh nghiệp vận tải 100% nội địa được triển khai tại Hà Nội tới đây sẽ là bước tiến dài trong việc ứng dụng công nghệ và sự phát triển của thiết bị di động, đáp ứng và tăng tiện ích, hiệu quả cho các nhu cầu vận tải hành khách, mang đến sự tiện lợi cho người dân cũng như những người dân đến công tác, du lịch tại Thủ đô Hà Nội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet