Tây Ninh tổ chức viếng các nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Phương Nam

Lãnh đạo các địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Trong ngày 31/8/2017, lãnh đạo các địa phương tỉnh Tây Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động dâng hương, dâng hoa ở các nghĩa trang để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Dương Minh Châu, nơi quy tập hài cốt của trên 1.970 chiến sĩ, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể huyện tổ chức trọng thể lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm.

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện. (Ảnh: Báo Tây Ninh)

Tại tượng đài liệt sĩ Dương Minh Châu, lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tưởng nhớ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu.

Sáng cùng ngày, ông Trịnh Ngọc Phương, Bí thư huyện ủy Tân Biên cùng đoàn lãnh đạo của huyện đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đồi 82. Sau lễ dâng hương, các lãnh đạo huyện đã đến thắp hương tưởng niệm từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Trảng Bàng, đoàn đại biểu do Bí thư huyện uỷ Trương Nhật Quang làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương ở tượng đài và thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ.

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trảng Bàng là nơi yên nghỉ của hơn 1.600 liệt sĩ, những người đã chiến đấu anh dũng và hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet