Tay vợt Rafael Nadal xuất hiện bên “xế lạ” Kia X-Car

Rafael Nadal, tay vợt nổi tiếng người Tây Ban Nha đồng thời là đại sứ thương hiệu Kia vừa xuất hiện bên mẫu “xế lạ” Kia X-Car trước thềm giải quần vợt Australian Open diễn ra tại Melbourne.
Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Kia, Rafael Nadal đã xuất hiện trong buổi lễ giới thiệu mẫu xe này tại Melbourne, trước khi giải quần vợt Australian Open diễn ra mà Kia là một trong những nhà tài trợ cho giải đấu này.

Mẫu xe Kia X-Car được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Sportage, với một số thay đổi về thiết kế cùng màu sắc ngoại thất.

Phần nóc xe là sự kết hợp giữa hai gam màu đỏ-trắng. Mâm xe được phủ màu xanh bóng cùng với đường viền màu vàng trên khung cửa kính hai bên, đèn pha, đèn sương mù và viền mâm xe. Lưới tản nhiệt hình mũi hỗ đặc trưng trên Sportage được cách điệu theo biểu tượng “X” với kích thước lớn tạo điểm nhấn cho phần đầu xe.

Kia X-Car được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh nữ dị nhân Mystique trong series phim X-men: Apocalypse 2016, chính vì vậy màu sắc ngoại thất của xe khá nổi bật với gam màu xanh điểm xuyến các chi tiết viền đen làm chủ đạo. Đây là sản phẩm thứ hai trong dự án hợp tác của Kia với Fox, sau khi Kia giới thiệu mẫu Sorento Wolverine vào năm ngoái để quảng bá cho sự kiện hãng Twentieth Century Fox Home Entertainment ra mắt bộ phim “X-Men: Days of Future Past.

Kia X-Car sẽ tiếp tục xuất hiện tại Melbourne cho đến cuối tháng 1/2016, trước khi được đem đi trưng bày tại các sự kiện ô tô trên thế giới cũng như phục vụ các chiến dịch quảng bá cho bộ phim X-Men: Apocalypse, sẽ được phát hành vào tháng 5/2016.

Tại giải quần vợt Australian Open 2016, Kia cũng cung cấp 110 xe lịch cho Ban tổ chức, trong đó có 52 xe Sorento, 30 xe Carnival và 28 xe Cerato cũng như huy động khoảng 225 tình nguyện viên đã được đào tạo để lái các mẫu xe này phục vụ việc đi lại của các vận động viên, quan chức, đại diện truyền thông và người hâm mộ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

(Nguồn : Carscoop)

 Theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet